Tom-Cruise-DC
in

Tom Cruise muốn đóng vai siêu anh hùng, tiết lộ bị Superman dụ “vào” DC ?

Trong thời gian quảng bá Mission : Impossible, Tom Cruise đã tiết lộ rằng anh rất muốn thử vai một siêu anh hùng, đặc biệt là trong vũ trụ điện ảnh DC.

Mặc dù đã là một diễn viên hạng A từng xử lý khá nhiều vai “khó nhằn”, song Tom Cruise vẫn chưa thử sức với thể loại siêu anh hùng. Trong khi đó xu thế này đang có vẻ “lên ngôi” và chiếm sóng khá nhiều tại Hollywood.

Superhero-Movies

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV tại CinemaCon, Cruise được hỏi liệu anh có bao giờ sẵn sàng đóng vai chính trong một bộ phim siêu anh hùng hay không và anh đã trả lời :

“Tôi sẽ không bao giờ nói không nếu tôi thấy điều gì đó thú vị, và tôi nghĩ khán giả muốn xem nhiều phim siêu anh hùng hơn, và tôi cảm thấy mình có thể đóng góp một cái gì đó bằng việc nhận vai một nhân vật thật cool ngầu với áo choàng hay vũ khí chẳng hạn. ”

Tom-Cruise-DC
Tom Cruise được cho là mong muốn gia nhập vũ trụ điện ảnh DC, nhờ người bạn Henry Cavill gợi ý ?

Henry Cavill, người đóng vai Clark Kent / Superman trong phim Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of Justice và Justice League, là người đã gợi ý Cruise tham gia vũ trụ DC (đặc biệt là vai trò của Green Lantern), nói với MTV về việc Tom Cruise đang cân nhắc vai diễn mới trong tương lai ở DCEU rằng “Sẽ rất thú vị đây. ”

MISSION-IMPOSSIBLE-910365

Thật khó để nói chính xác nếu như Tom Cruise gia nhập vào Vũ trụ điện ảnh DC hay nhận bất cứ vai diến siêu anh hùng nào. Trên thực tế, đạo diễn Christopher McQuarrie, từng là một trong những người gắn bó lâu nhất với của Cruise trong thập kỷ qua, thậm chí còn lên tiếng sẵn sàng làm Man of Steel 2 với Cavill, nếu được hỏi. Có lẽ sẽ có một vai trò cho Cruise ở đâu đó trong dự án này chăng ?

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Deadpool 2’ kết nối đặc biệt với bom tấn ‘Logan’

Lại một bộ phim đồng tính tuổi teen được dự báo sẽ gây sốt như ‘Love, Simon’