in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Tới lượt “Chú nai Bambi” được Disney remake và đang trong quá trình phát triển!

bambi remake cuong phim

Disney đang rất vui với những bộ phim remake hiện tại và theo We Got This Covered, Nhà Chuột đang trong quá trình làm lại phim “Chú Nai Bambi”.

Bộ phim sẽ được thực hiện theo phong cách tương tự như Vua sư tử, có nghĩa là tất cả các loài động vật có thể sẽ được hoạt hình siêu thực. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến trình độ kỹ xảo thượng thừa của Disney một lần nữa, nhất là khi The Lion King vừa mới vượt mặt Frozen để trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay của Disney.

bambi 2 cuong phim

Thợ săn trong phim chỉ được biết đến với tên là “Man”, được coi là một trong những nhân vật phản diện ác nhất trong bất kỳ bộ phim Disney nào. Hắn chỉ được nghe thấy nhưng chưa bao giờ xuất hiện trong bản hoạt hình năm 1942 ban đầu. Khán giả chỉ biết sự hiện diện của hắn khi nhạc nền khét tiếng của hắn bắt đầu vang lên trong phim.

bambi 3 cuong phim

Vẫn chưa biết liệu hãng phim sẽ lại đi theo con đường này và chỉ chọn một diễn viên lồng tiếng để đóng vai kẻ xấu khét tiếng hoặc thay vào đó họ chọn một người thật sự. Dù bằng cách nào, các nhà điều hành sẽ phải tìm ra một cách để đảm bảo rằng bộ phim ít đáng sợ hơn nhiều so với bản gốc. Disney có thể đã ”thoát tội” khi làm một bộ phim dành cho trẻ em kinh dị như vậy vào những năm 1940, nhưng năm 2019 thì có lẽ rất khó.

Thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ và bộ phim đang trong giai đoạn đầu phát triển. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ryan reynolds oika cuong phim

Hé lộ lý do vì sao Ryan Reynolds lại quyết định tham gia “Detective Pikachu”!

It-Chapter-Two-New-Scene-Stephen-King cuong phim

Sao “IT: Chapter Two” đã quá sợ hãi để xem bộ phim mà chính mình tham gia!