in

WOWWOW

“Tình trẻ” kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio khó chịu vì bị truyền thông soi mói!

Leo and Camila cuong phim

Camila Morrone đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về cảm xúc của mình sau một thời gian dài hẹn hò nam tài tử Leonardo DiCaprio. 

Chuyện tình của tài tử Leonardo DiCaprio và bạn gái người mẫu kém 23 tuổi luôn là một trong những chủ đề được khán giả trên toàn thế giới quan tâm. Chính vì thế, cánh nhà báo liên tục săn đón cặp đôi, tranh thủ chụp ảnh, quay phim mọi khoảnh khắc của Camila và Leonardo và tung lên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Leo and Camila cuong phim

Về phía người mẫu Camila Morrone, nhiều người nhận xét cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm rất xứng đôi vừa lứa với Leonardo – một diễn viên tài năng và phong độ dù đã ở tuổi tứ tuần. Cả hai hẹn hò cùng nhau từ cuối năm 2017. Từ ngày quen Camila, Leo vui vẻ, yêu đời và lạc quan hơn trông thấy.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo đã trải lòng về tình yêu với nam diễn viên nổi tiếng:

Camila and Leo cuong phim

Camila Morrone chia sẻ rằng, cô cảm thấy khó chịu khi nhiều người soi mói, đánh giá mối quan hệ tình cảm của mình. “Tôi đã được chứng kiến nhiều cặp sao Hollywood và cả trên thế giới cũng có khoảng cách rất lớn về tuổi tác. Đối với riêng tôi, tôi nghĩ rằng ai cũng có quyền hẹn hò người mà mình muốn, không phân biệt gì cả.”

Leo and Camila 2 cuong phim

Hiện tại, Camila đã và đang “đá chéo sân” sang lĩnh vực điện ảnh. Cô vừa hoàn tất vai diễn của mình trong bộ phim “Mickey and the Bear”. Camila chia sẻ rằng, cô mong một ngày mình sẽ được nhìn nhận một cách công bằng, được nhắc đến tên với tư cách là một diễn viên có năng lực, không phải danh xưng “bạn gái của Leonardo DiCaprio.”

Leonardo and Camila 3 cuong phim

Tài tử 7x và bạn gái 9x bắt đầu hẹn hò ngay sau khi Leonardo DiCaprio chia tay người mẫu Nina Agdal. Trong chuyến du lịch hồi giữa năm 2018 tại Pháp, hai bên gia đình đã gặp gỡ lẫn nhau và có quan hệ khá thân thiết, báo hiệu một tương lai đầy tiềm năng nếu cả Leo và Camila đều có ý định xây dựng gia đình lâu dài và tiến đến hôn nhân.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Today

Chris and Jason 2 cuong phim

Jason Momoa “nhắc nhở” Chris Pratt đừng sử dụng chai nhựa!

Leonardo DiCaprio, Robert De Niro tham gia phim về tội phạm của đạo diễn Martin Scorsese?