in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tình cũ lên tiếng bênh vực Johnny Depp trong cuộc chiến pháp lý với Amber Heard!

winona-ryder-Ameber-Heard-Johnny-Depp cuong phim

Nữ diễn viên Winona Ryder nói rằng Johnny Depp đã rất tốt với mình trong 4 năm bên nhau, không như những gì người vợ cũ Amber Heard cáo buộc.

Trước phiên tòa Johnny Depp kiện Amber Heard tội vu khống anh là người chồng bạo hành, Winona Ryder, người từng đính hôn với Johnny vào đầu thập niên 1990, đã lên tiếng bênh vực nam diễn viên. Winona không hề cho rằng Johnny Depp là một người vũ phu và rất sốc trước những cáo buộc này của Amber Heard. Cô chia sẻ:

winona depp cuong phim

“Tôi biết rõ Johnny từ nhiều năm trước. Chúng tôi đã ở bên nhau bốn năm và tôi luôn coi anh ấy là một người bạn thân thiết của mình. Tôi cũng rất trân trọng mối quan hệ này. Bởi vậy, tôi cảm thấy nên nói lên những trải nghiệm của mình”.

Nữ diễn viên 48 tiếp tục chia sẻ: “Tôi không biết rõ về cuộc hôn nhân với Amber, nhưng những trải nghiệm của tôi hoàn toàn khác. Tôi vô cùng sốc, bối rối và buồn khi nghe thấy những cáo buộc  như vậy. Anh ấy chưa từng bao giờ có hành vi bạo lực cũng như lạm dụng tôi. Tôi chưa từng thấy anh ấy ra tay với ai. Tôi thực sự chỉ biết Johnny là một người đàn ông tốt, là một người cực kỳ chu đáo, đáng yêu và quan tâm đến người khác. Anh ấy luôn bảo vệ tôi và những người anh yêu quý. Tôi luôn cảm thấy an toàn tuyệt đối khi ở bên anh ấy”.

winona-ryder-Ameber-Heard-Johnny-Depp cuong phim

Winona Ryder cũng không che giấu sự nghi ngờ trước những cáo buộc bạo hành của Amber Heard. “Tôi không muốn gọi ai đó là kẻ dối trá nhưng với quãng thời gian ở bên Johnny, thật không thể nào tin nổi đó là sự thật”, Winona chia sẻ.

Winona Ryder đã hẹn hò với Johnny Depp từ năm 1989 đến 1993, đóng phim cùng anh trong phim Edward Scissorhands vào năm 1990. Johnny sau đó yêu siêu mẫu Kate Moss từ năm 1994 đến 1998 và nữ diễn viên kiêm người mẫu Pháp Vannesa Paradis từ năm 1998 đến 2012. Vannesa Paradis và hai người con của cô với Johnny Depp cũng đã từng lên tiếng bảo vệ nam diễn viên trước những cáo buộc bạo hành của Amber Heard.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ngoisao.net

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Chiếc nhẫn hồng ngọc” – Drama đến từ nước Ukraine gây ấn tượng kênh THVL1

Dàn cast “Itaewon Class” quậy tưng bừng phía sau hậu trường!