in

LoveLove WOWWOW

Tin được không, “Thor: Ragnarok” là bộ phim ưa thích của đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino!

Nhà làm phim nổi tiếng Quentin Tarantino đã tiết lộ rằng Thor: Ragnarok là bộ phim mình thích nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Quentin Tarantino nổi tiếng yêu thích những bộ phim cũ, tuy nhiên, anh cũng có dành thời gian để trải nghiệm những tác phẩm điện ảnh mới. Hiện tại, một trong những loạt phim nổi tiếng của Marvel đã khiến Tarantino dành thời gian để xem chúng. Phát biểu với Tạp chí Empire (thông qua ComicBookMovie.com), đạo diễn tiết lộ:

Đạo diễn Quentin Tarantino

“Tôi không theo dõi Vũ trụ Marvel sát sao lắm trong bốn năm qua. Tôi nghĩ rằng những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh duy nhất mà tôi xem năm ngoái là Wonder Woman và Black Panther. Nhưng khoảng vài tuần trước tôi bắt đầu bắt kịp với một số bộ phim Marvel để tôi có thể đi xem Endgame. Tôi vừa hoàn thành Captain America: Civil War, tiếp theo là Doctor Strange. Thật ra tôi thích nhất là Thor: Ragnarok. Đó là một trong những bộ phim yêu thích của tôi kể từ The Avengers”.

Thor: Ragnarok tất nhiên không phải là bộ phim MCU điển hình vì nó tập trung rất nhiều vào sự hài hước ngộ nghĩnh nhờ tài năng của Taika Waititi. Sự khó hiểu đó không nghi ngờ gì là một trong những lý do chính khiến Tarantino yêu thích.

Câu hỏi lớn bây giờ tất nhiên là, liệu Quentin Tarantino có bao giờ cân nhắc đạo diễn một bộ phim Marvel không? Thật đáng kinh ngạc khi một người đặc biệt như anh làm đạo diễn cho một bộ phim Marvel. Có lẽ sẽ mất rất nhiều thời gian để Kevin Feige có thể mời được Quentin về làm việc. Hơn nữa, những bộ phim Marvel đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên có lẽ sẽ hơi khắt khe so với phong cách của nam đạo diễn.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Spider-Man-Far-From-Home-Teaser-Poster-cuong-phim

Dự đoán doanh thu mở màn khủng tuần ra mắt của ‘Spider-Man: Far From Home’

Sau “Bohemian Rhapsody”, “Rocketman” tiếp tục gặp khó khăn vì những phân cảnh về tình yêu đồng giới!