in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Tiền truyện ‘Kingsman: The Great Game’ tuyển diễn viên Liam Neeson

Taron-Egerton-as-Eggsy-and-Colin-Firth-as-Harry-in-Kingsman-cuong-phim

Phần tiền truyện ‘Kingsman’ vừa chọn Liam Neeson vào dàn diễn viên cho nhân vật của mình, trong khi ‘Kingsman 3’ chuẩn bị khởi quay.

Liam Neeson sẽ tham gia vào ‘Kingsman: The Great Game’

Một thông tin từ Deadline cho biết theo những bình luận của đạo diễn Vaughn, Liam Neeson sẽ tham gia vào một vai trong ‘The Great Game’. Phần tiền truyện của bộ phim Kingsman sẽ được diễn ra vào đầu thế kỷ 20 khi khám phá những ngày đầu sơ khai của tổ chức Kingsman. Vaughn hiện đang chỉ đạo bộ phim dựa trên kịch bản do ông đồng biên kịch với Jane Goldman, và dàn diễn viên hiện đang có Harris Dickinson trong vai chính, cùng với các diễn viên dày dạn kinh nghiệm như Ralph Fiennes, Stanley Tucci, Charles Dance, và Djimon Hounsou. Điều này khiến Kingsman trở thành một trong hai thương hiệu phim gần đây mà Neeson sẽ góp mặt với vai phụ, bên cạnh ‘Men in Black: International’.

Liam-Neeson-Kingsman-cuong-phim

Theo nhiều tin, ‘The Great Game’ sẽ giúp người hâm mộ Kingsman đỡ “cơn chờ đợi” cho đến khi Eggsy và Harry tái hợp trong ‘Kingsman 3’ ra mắt năm 2020. Trong khi hai bộ phim Kingsman đầu tiên (đặc biệt là ‘The Golden Circle’ năm 2017) bị chỉ trích là có quá nhiều sự bạo lực ngớ ngẩn và phần nào dựa nhiều hình ảnh của James Bond tiền Daniel Craig, chúng cũng được ngợi khen bởi chất vui nhộn. Hơn thế nữa, Egerton và Firth từ lâu đã được công nhận là chất keo gắn kết thương hiệu này qua mối quan hệ giáo viên-học sinh như là “trái tim” của tên tuổi Kingsman ngay từ ban đầu. Chính vì thế, ‘The Great Game’ sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách khi ra mắt mà không có bộ đôi này.

‘Kingsman 3’ sẽ bấm máy khởi quay ngay sau ‘The Great Game’ dựng xong

Matthew Vaughn có thể sẽ bắt đầu quay ‘Kingsman 3’ ngay trong năm nay, có thể sau khi ông hoàn thành việc dựng cho ‘The Great Game’. Ra mắt vào năm 2015, các bộ phim Kingsman dựa trên truyện tranh “The Secret Service” của Dave Gibbons và Mark Millar, theo chân những cuộc phiêu lưu của một tổ chức gián điệp người Anh có tên là Kingsman. Hai bộ phim Kingsman đầu tiên của Vaughn khá hấp dẫn và thu về tổng cộng 825 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu. Do đó, thương hiệu này được mở rộng hơn qua phần tiền truyện và phần 3 (cả hai đều do Vaughn làm đạo diễn), bên cạnh một chương trình truyền hình tiềm năng và nhiều phần ngoại truyện khác đang trên bàn kế hoạch.

kingsman-3-cuong-phim

Taron Egerton đóng vai chính trong cả hai bộ phim Kingsman đầu tiên, Gary “Eggsy” Unwin, một thanh niên chống đối chính quyền được tuyển mộ cho Kingsman bởi đặc vụ Harry Hart. Eggsy và Harry đã đóng vai trò cốt lõi của bộ truyện cho đến nay và sẽ quay lại trong phần thứ ba chưa có tên. Vaughn cũng chưa có ý định nghỉ ngơi quá lâu giữa các cuộc phiêu lưu của Kingsman, và ông luôn sẵn sàng để bắt tay vào quay phần tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim tiểu sử ‘Rocketman’ về Elton John (do ông sản xuất và Egerton đóng vai chính), Vaughn nói với Digital Spy rằng ông hy vọng sẽ bắt đầu quay ‘Kingsman 3’ “vào cuối năm nay hoặc ngay đầu năm sau”. Ông cũng xác nhận phần tiếp theo sẽ đóng vai trò là “chương cuối” trong mối quan hệ của Eggy và Harry, và đề cập rằng Egerton đang rất hào hứng khi được đóng vai Kingsman một lần nữa “bởi vì về mặt tình cảm, nó nặng nề hơn”, so với vai diễn trong ‘Rocketman’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
aladdin-disney-cuong-phim

Sau ‘Aladdin’ liệu Disney có nên cân nhắc một Vũ trụ phim chuyển thể hoạt hình?

Captain-Marvel-Nick-Fury-and-Goose-cuong-phim

Đạo diễn ’Captain Marvel’ từng cân nhắc những nguyên nhân làm Nick Fury chột mắt