in ,

LikeLike WOWWOW

Tiền truyện của ‘Game Of Thrones’ đã bắt đầu được khởi quay

The-Long-Night-Game-of-Thrones-prequel-White-Walkers-Children-of-the-Forest-cuong-phim

Tác giả George R. R. Martin đã bắt tay vào xây dựng tiền truyện của ‘Game of Thrones’ và series này được cho là đã khởi động sản xuất.

Tiền truyện của ‘Game of Thrones’ khởi quay tại Bắc Ireland

Theo tin tức địa phương của tờ Belfast Telegraph, việc quay phim cho loạt ngoại truyện được chờ đợi của ‘Game of Thrones’ ​​đã khởi động ở Bắc Ireland vào tuần trước,

Nguồn này đưa tin rằng công đoạn quay phim đang đang diễn ra tại một địa điểm “bí mật xa xôi ở Co Down và trên bờ biển phía bắc vào tuần trước”, và Titanic Studios ở Belfast đang chuẩn bị để quay phim.

georgerrmartin-cuong-phim

Từ tác giả George R.R Martin và Jane Goldman, series này sẽ diễn ra hàng ngàn năm trước khi các sự kiện trong Game of Thrones và “sẽ ghi nhận lại hậu duệ thế giới từ Thời đại Anh hùng hoàng kim cho đến thời kỳ đen tối nhất của nó theo dòng thời gian”, dựa trên mô tả chính thức của HBO.

Nội dung tiền truyện ‘Game of Thrones’ sẽ có gì?

“Từ những bí mật kinh hoàng của lịch sử Westeros, đến nguồn gốc thực sự của White Walkers, những bí ẩn của phương Đông đến các Starks huyền thoại, và có một điều chắc chắn nhất: Đó không phải là câu chuyện mà chúng ta đã được biết”

game-of-thrones-prequel-filming-cuong-phim

Martin trước đây đã nói với Entertainment Weekly rằng “Westeros là một nơi rất khác biệt” trong phần tiền truyện, so với những gì người hâm mộ quen thuộc trong Game of Thrones.

“Ở đó, không có King ‘s Landing. Không có ngai vàng nào. Không có Targaryens nào – Valyria hầu như chỉ mới bắt đầu trỗi dậy với những con rồng và đế chế vĩ đại mà nó xây dựng. Chúng tôi đang phải xử lý một thế giới khác và cổ đại hơn và hy vọng đó sẽ là một phần cho sự thú vị của câu chuyện.”

Game of Thrones cuong phim

Trong khi HBO chưa xác nhận một tiêu đề chính thức cho loạt phim, Martin cho biết vào năm ngoái rằng nó sẽ được gọi là ‘The Long Night’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo 9gag

spider-man-holland- 2 maguire-garfield-cuong phim

Có khả năng cả 3 Người Nhện từ trước đến nay sẽ gặp nhau trong cùng một bộ phim!

angelina_jolie_cuong phim 2

Angelina Jolie bất ngờ trở thành biên tập viên tạp chí Time nổi tiếng của Mỹ