in

LikeLike LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Thực hư tạo hình mới của Stitch trong bản remake live-action “Lilo and Stitch” của Disney!

lilo stitch cuong phim

Gần đây, hàng loạt các trang tin tức đều đăng tải phản ứng bất ngờ với tạo hình kinh dị mới của Stitch, nhưng sự thật có phải như vậy?

Lilo and Stitch là bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9X Việt Nam. Loạt phim kể về một sinh vật ngoài hành tinh bị lạc đến Trái Đất, bắt gặp cô bạn Lilo đáng yêu và cả hai cùng trải qua vô số cuộc hành trình thú vị. Loạt phim mặc dù đã ngừng công chiếu từ rất lâu nhưng vẫn là kỷ niệm khó quên đối với các khán giả Việt.

Lilo and Stitch Hawaii cuong phim

Tuy vậy, mới đây Disney đã làm fans đứng ngồi không yên khi thông báo bản remake live-action của bộ phim sẽ được thực hiện và đưa thẳng lên trình phát sóng trực tuyến Disney Plus của họ. Đăng tải trên các trang báo nước ngoài là hàng loạt hình ảnh CGI của Stitch khiến nhiều người mau chóng ngộ nhận đó là tạo hình cuối cùng của nhân vật này.

stitch cuong phim

Thế là hình ảnh đó được lan truyền khắp các trang mạng xã hội khiến cho bao nhiêu người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên, thâm chí là buồn đau vì vẻ dễ thương của Stitch đã không còn nữa. Đừng lo, những bức ảnh đó chỉ là fan art đã ra đời từ rất lâu của nghệ sĩ Boris Kiselicki. Hình ảnh này cũng đã được dư luận nước ngoài tung ra vào năm ngoái và nhanh chóng trở thành meme cho đến khi hạ nhiệt vài tuần sau đó.

stitch 2 cuong phim
Hoá ra đây chỉ là fan art mà thôi!

Chính vì thế, chỉ có tin tức Disney sẽ làm lại bản live-action cho Lilo and Stitch là thật nhưng đã có từ… rất lâu, điểm mới chỉ là phim sẽ lên Disney +. Còn tạo hình của Stitch thì người hâm mộ vẫn phải chờ đợi một thời gian nữa mới biết thực hư ra sao.

Hồng Phát – Cuồng Phim

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Amber Heard cuong phim

Hơn 200.000 người hâm mộ yêu cầu loại Amber Heard khỏi “Aquaman”

HARLEY FACTS CUONG PHIM

Harley Quinn & Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết!