SIMPSONS 10 CUONG PHIM
in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Thực hư chuyện “The Simpsons” dự báo về “cuộc biểu tình vì George Floyd”!

Cư dân mạng đang hoang mang cực độ khi nhìn thấy những hình ảnh được cho là trích từ loạt phim hoạt hình “The Simpsons” về sự việc thương tâm của George Floyd. 

Mới đây, một vài hình ảnh đã được lan truyền chóng mặt trên Twitter gây xôn xao dư luận. Cụ thể, hình ảnh này cho thấy khung cảnh trong loạt phim hoạt hình “The Simpsons”: Cảnh sát “ghì” một người da đen, rất giống với sự việc đau lòng của George Floyd:

Simpsons 1 cuong phim
Tài khoản @slay_jimmy: “Nhà sản xuất của The Simpson thành tinh rồi! Đây là phiên bản những năm 90!”
Simpsons 2 cuong phim
Tài khoản @heebz101: “Họ dự đoán cái chết của The Simpsons…đây là sự trùng hợp chăng?”
Simpsons 3 cuong phim
Tài khoản @ayodegbenga21: “Vụ việc của George Floyd đã có từ thời những năm 90 trong The Simpsons…”

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là “một nửa sự thật” mà thôi! Trang boomlive đã chỉ ra điểm bất thường trong bức ảnh này:

Simpsons 5 cuong phim

Chỗ được khoanh tròn chính là phần đề tên của nghệ sĩ đã vẽ bức tranh – Yuri Pomo. Đây chính là bức ảnh gốc được đăng tải trên Instagram của Yuri.

Simpsons 6 cuong phim

Yuri Pomo là một trong số những họa sĩ từng vẽ minh họa trong “The Simpsons”. Bức tranh này của Yuri mang ý nghĩa mô tả sự tàn bạo của cảnh sát vào ngày 30 tháng 5 năm 2020 để nâng cao nhận thức về cái chết của George Floyd. Đó không phải là một cảnh trong The Simpsons nên đây chắc chắn là tin giả.

Bên cạnh đó, một hình ảnh khác có vẻ như mô phỏng lại khu vực ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota, nơi đang bốc cháy, nằm ngay cạnh đồn cảnh sát Springfield cũng đang bị cháy dữ dội.  Hình ảnh này đã được lấy từ một tập của The Simpsons.

Sau khi tìm kiếm trên YouTube cho các từ khóa ‘Trạm cảnh sát Simpsons Springfield bị cháy’, trang Boomlive đã tìm thấy đoạn video này:

Đoạn clip được trích ra từ season 11 của “The Simpsons, tập 06, có tiêu đề ‘Hello Gutter, Hello Fadder.’ Tập phim cho thấy đúng là đồn cảnh sát Springfield bốc cháy nhưng không liên quan đến một cuộc bạo loạn nào cả.

Ngoài ra, một vài hình ảnh khác cũng đang được lan truyền rộng rãi những ngày qua đang “gây bão” mạng xã hội:

White House Simpsons cuong phim
Nhà Trắng tắt hết đèn.
The Simpsons 7 cuong phim
Dân chúng ra đường biểu tình.

Mặc dù các hình ảnh này đã xuất hiện trong bản truyền hình và điện ảnh của “The Simpsons” cũng như có sự tương đồng với sự kiện đang diễn ra và khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa nhưng cũng chưa có phương tiện truyền thông đại chúng chính thống nào thực sự lên tiếng xác nhận liệu đây có phải các chi tiết mà “The Simpsons” dự đoán cho tình cảnh hiện tại hay không. Không như những lần trước, bối cảnh của các tập phim này không liên quan trực tiếp đến sự kiện. Vì vậy, rất khó để đưa ra lời khẳng định như các chi tiết mà “The Simpsons” đã từng “tiên tri”. Thế nên bạn hãy thật tỉnh táo kiểm chứng mọi nguồn tin, tránh lan truyền bừa bãi gây hoang mang dư luận nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Boomlive

COUPLES 2 MOVIES CUONG PHIM

6 cặp đôi màn ảnh có “phản ứng hóa học” siêu đỉnh, luôn được fans ủng hộ đông đảo nhất!

johnny-depp-pirates-142993 cuong phim

Khoảnh khắc kinh hoàng nhất của diễn viên đóng thế trong “Pirates of The Caribbean”