avengers cuong phim
in

CryCry

Thử dự đoán số phận của các anh hùng Marvel thông qua…bản hợp đồng của họ!

Thật vậy, chính hợp đồng với hãng Marvel của các diễn viên sau đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định họ ra đi hay ở lại sau Infinity War và Avengers 4.

Với những tin tức gần đây về Avengers: Infinity War, người hâm mộ đang nóng lòng hơn bao giờ hết để được nhìn thấy các nhân vật Marvel yêu thích của họ hội tụ trên màn ảnh rộng. Đối với nhiều diễn viên, đó có thể là lần xuất hiện cuối cùng của họ trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Có rất nhiều tin đồn xung quanh Marvel ngay bây giờ. Một số diễn viên đang cận kề thời điểm kết thúc hợp đồng của họ, trong khi những người khác đã ký vào nhiều dự án hơn.

Chris Hemsworth : Kết thúc hợp đồng với Marvel vào năm 2019.

chris hemsworth cuong phim

Thật khó tưởng tượng được Avengers sẽ ra sao mà không có Thor, nhưng đó là chuyện sau phần 4. Chris Hemsworth đã nói rằng hợp đồng của anh sẽ kết thúc vào năm 2019. Với thành công của Thor: Ragnarok, có vẻ như có rất nhiều tiềm năng mới mẻ cho “Thần Sấm” cần được khai thác. Hơn nữa, Chris đã gắn bó với vai diễn này trong bảy năm, vì thế anh thường tỏ ra lưu luyến khi nói về việc sẽ phải rời Marvel trong tương lai.

Mark Ruffalo : Tương lai mờ mịt

mark ruffalo cuong phim

Mark Ruffalo không giữ bí mật bất cứ thông tin gì về mối quan hệ giữa mình và Marvel nhưng tương lai của anh lại không có dấu hiệu gì rõ ràng trong vũ trụ điện ảnh đình đám này.

Mặc dù nam diễn viên đã ký hợp đồng cho sáu bộ phim nhưng anh là Avenger duy nhất đã, đang và sẽ không có dự án solo nào cả. Cho tới nay, Hulk chỉ mới xuất hiện trong ba bộ phim của Marvel, chưa tính các vai cameo. Hulk vẫn sẽ tiếp tục vai diễn trong Infinity War và Avengers 4, và sau đó là một bộ phim nữa. Nhưng trong giai đoạn tiếp theo của MCU thì không ai có thể chắc chắn cả.

Chris Evans : Lưỡng lự khi bàn đến tương lai với Marvel

chris evans cuong phim

Trong khi Chris Evans hiện đang ký hợp đồng với 6 bộ phim, Marvel đã từng muốn tổng số phim hợp tác với Captain America là 9, nhưng trước thái độ miễn cưỡng của Chris Evans, thỏa thuận này dường như bất thành.

Sáu bộ phim bao gồm ba bộ phim solo và ba bộ phim Avengers. Hợp đồng đã được mở rộng thêm Avengers 4, nhưng có vẻ như thời gian của Cap cũng không còn nhiều nữa. Bên cạnh đó Chris Evans cũng không muốn hình tượng này sẽ trở thành cái bóng quá lớn và sẽ khó vượt qua trong sự nghiệp của mình về lâu về dài.

Rất nhiều người nghi ngờ rằng Bucky Barnes sẽ đảm nhận vai trò Captain America sau khi Steve Rogers qua đời nhưng vẫn chưa được xác nhận.

Jeremy Renner : Vẫn đang đợi bộ phim solo của Hawkeye trong hợp đồng đến ngày bấm máy

jeremy renner cuong phim

Hawkeye có thể là thành viên không được chú ý quá nhiều trong Avengers. Tuy nhiên với sự thể hiện xuất sắc trong những bộ phim lớn như Avengers và Avengers: Age of Ultron, Jeremy cũng có một lượng fans kha khá ủng hộ anh hết mình.

Vào năm 2014, Jeremy Renner đã cho hay hợp đồng của anh bao gồm một bộ phim solo của Hawkeye. Nam diễn viên đã ký hợp đồng cho bộ phim đó và ba bộ phim của Avengers.

Đã có một khoảng thời gian Jeremy băn khoăn về hợp đồng của mình, vì vậy rất có thể nó đã được thương lượng lại.

Chadwick Boseman : Tất cả chỉ mới bắt đầu !

black panther cuong phim

Black Panther hiện đang là “con gà đẻ trứng vàng” của Marvel. Bộ phim đã phá vỡ rất nhiều ki lục và hiện đang là bom tấn được nhắc đến nhiều nhất trong ba tháng đầu tiên của năm nay. Chadwick Boseman đã ký hợp đồng cho năm bộ phim nữa, vì vậy các fan sẽ tiếp tục nhìn thấy anh ấy trên màn hình lớn trong tương lai. Nhiều khả năng sắp tới sẽ có thêm một bộ phim solo thứ hai và hai bộ phim Avengers. Với tầm quan trọng của Black Panther được xây dựng, có vẻ như nhân vật này sẽ còn tiến rất xa.

Tom Holland : 6 bộ phim và sẽ còn nhiều hơn thế nữa !

tom holland cuong phim

Tom Holland tiết lộ rằng hợp đồng của anh bao gồm tổng cộng 6 bộ phim Marvel. Một hợp đồng sáu bộ phim thường bao gồm ba bộ phim solo và ba lần xuất hiện trong các bộ phim khác, không kể những bộ phim nhỏ. Holland đã có mặt ở Homecoming 2, Infinity War, và Avengers 4, vì vậy ít nhất Tom sẽ hoàn thành PHASE 3 của Marvel.

Sony và Marvel đã hợp tác với nhau vô cùng ăn ý, nếu mối quan hệ tốt đẹp vẫn được duy trì thì không có gì đáng ngạc nhiên nếu hợp đồng của Tom Holland vẫn tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới.

Scarlett Johansson : Hợp đồng thay đổi nhiều đến mức…không thể đếm được !

scarlett cuong phim

Trong tất cả các ngôi sao của Avengers, hợp đồng của Scarlett Johansson là khó xác định nhất trên. Scarlett luôn luôn hăng hái chú ý đến các hoạt động điện ảnh của mình, và  thông tin hợp đồng của Black Widow với Marvel “đã thay đổi” xuất hiện không dưới một vài lần.

Cô sẽ xuất hiện trong Infinity War và rất có thể là Avengers 4, nhưng không rõ liệu cô sẽ tiếp tục với Marvel hay không sau đó.

Liệu cô ấy sẽ có được một bộ phim solo? Người hâm mộ đã mải miết yêu cầu Marvel hãy cho Black Widow một lần được tỏa sáng, còn Kevin Feige cũng “bật đèn xanh” nhưng trên thực tế vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào có thể khẳng định thông tin này.

Robert Downey Jr. : Ký trên hợp đồng thì ít mà thực tế đóng thì nhiều !

iron man cuong phim

Tony Stark của Robert Downey Jr là siêu anh hùng Marvel Studios đầu tiên ra mắt với người hâm mộ. Nhờ Iron Man, vũ trụ điện ảnh Marvel mới có được nền tảng vững chắc để hình thành những nhân vật, những câu chuyện và những bộ phim sau này. Không chỉ đóng vai trò là một diễn viên, Robert còn tham gia vào quá trình sản xuất phim solo của mình và cả những siêu anh hùng khác. Hầu như toàn bộ thời gian của anh đều được nhìn thấy trên trường quay của Marvel.

Ít ai biết, Robert chỉ ký hợp đồng cho bộ phim Iron Man và The Avengers, nhưng có vẻ như anh ấy đã xuất hiện nhiều hơn thế. Hợp đồng của anh đã được thay đổi nhiều lần, đa số là thêm phim chứ không bỏ bớt một dự án nào cả.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng rằng họ sẽ không còn thấy Iron Man yêu thích của họ trên màn hình sau Avengers 4 bởi vì có vẻ như Tony đã cảm thấy mình dành đủ thời gian cho Iron Man và đã đến lúc hoàn thiện những dự án dang dở khác, ví dụ như Sherlock Holmes 3. Nhưng với sự năng nổ của mình, chúng ta hy vọng có thể được nhìn thấy Người Sắt chớp nhoáng trong tương lai của Marvel với những vai cameo diễn “ít mà chất”.

Tom Hiddleston : Khả năng ra đi sau Avengers 4 là rất cao !

loki cuong phim

Loki là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất nhưng phần lớn người hâm mộ cho rằng anh ấy sẽ bỏ mạng trong Infinity War hoặc Avengers 4. Lý do hợp lý nhất đó là là Thanos giết chết anh ta.

Hợp đồng của Tom Hiddleston cũng sắp đến hồi kết. Nam diễn viên đã ký hợp đồng cho năm bộ phim. Cho tới thời điểm này, anh đã xuất hiện trong ba bộ phim của Thor cũng như The Avengers, Infinity War chính là bộ phim cuối cùng được đề cập trong hợp đồng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
cyclops cuong phim

Diễn viên phim X-Men :”Dark Phoenix còn hơn cả phim siêu anh hùng!”

thang nam ruc ro doanh thu cuong phim

“Tháng Năm Rực Rỡ” thu 35 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày chiếu