in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Thông tin Iron Man sẽ sống sót trong ‘Avengers: Endgame’được xác nhận

tony-stark-survive-cuong-phim

Chính nam diễn viên Robert Downey Jr. dường như đã xác nhận nhân vật Iron Man của mình sẽ sống sót qua khỏi tình huống ngoài không gian trong ‘Avengers: Endgame’

 

Robert Downey Jr. khẳng định Iron Man sẽ sống sót quay trở lại Trái Đất

Đoạn trailer của ‘Avengers: Endgame’ được tung ra, cho người hâm mộ khắp nơi trên thế giới những cái nhìn đầu tiên của phần kế tiếp sau ‘Avengers: Infinity War’. Nó không chỉ thể hiện việc các anh hùng của Trái Đất sẽ đối đầu với gã Titan điên Thanos thêm một lần nữa, mà đó còn là một cột mốc chấm dứt câu truyện của Vũ trụ điện ảnh Marvel được xây dựng từ năm 2008.

Ngoài việc thể hiện việc một số siêu anh hùng được yêu thích đối mặt với hậu quả thảm khốc từ cái búng tay của Thanos, đoạn trailer đầu tiên của ‘Avengers: Endgame’ còn hé lộ danh tính mới của Hawkeye là Ronin, cũng như sự trở lại của Ant Man và số phận trôi dạt của Iron Man ngoài không gian. Đó cũng chính là mối lo của người hâm mộ khắp nơi, khi họ vô cùng tò mò điều gì sẽ xảy ra với Tony Stark.

Tony-Stark-in-ship-drifting-in-space-in-Avengers-Endgame-cuong-phim

Tuy nhiên, có vẻ như anh sẽ sống sót để chiến đấu một lần nữa với gã Thanos. Bên cạnh việc Kevin Feige xác nhận các thước phim quảng bá cho ‘Endgame’ sẽ chỉ bao gồm 20 phút đầu của phim, việc Iron Man sẽ sống đã được xác nhận bởi chính nam diễn viên Robert Downey Jr. Ngay trong ngày tung ra trailer của ‘Avengers: Endgame’, cũng đã có một đoạn video ngắn với nam diễn viên này giới thiệu về chiếc xe mới của Audi. Đoạn video thể hiện việc anh hồi tưởng đến thời gian lái chiếc xe Audi R8 trong bộ phim ‘Iron Man’ đầu tiên; nhưng thời điểm quan trọng đến ở phút 3:40 khi anh xác nhận mình sẽ lái chính chiếc xe mới này trong ‘Avengers: Endgame’.

Ai sẽ là người giải cứu Tony Stark và Nebula trong ‘Endgame’?

Đúng vậy, ở cuối đoạn video này, nam diễn viên Robert Downey Jr. đã nói với Trưởng phòng Thiết kế của Audi Marc Lichte rằng anh cần phải lái chiếc xe này. Lichte đã phản hồi bằng 1 câu chắc nịch “Anh đã lái nó rồi đấy thôi!” và đó là lúc nam diễn viên nhìn vào camera vào bảo “Ah, ý đó… là tôi đã làm điều đó trong vai Tony Stark ở ‘Avengers 4’ sẽ khởi chiếu vào mùa xuân 2019.”

Rõ ràng ‘Infinity War’ kết thúc với Tony Stark và Nebula mắc kẹt ở Titan và dường như trong ‘Endgame’ thì Tony Stark cũng đang sắp sửa cạn kiệt nhiều nguồn lương thực và không khí. Nhưng với sự khẳng định này, dường như anh sẽ ít nhất là sống sót và quay về Trái Đất. Dù qua tất cả mọi chi tiết gần đây cũng như các hình ảnh hậu trường cũng cho thấy điều đó, nhưng đây có vẻ như là một sự khẳng định làm người hâm mộ yên tâm hơn.

Let’s-Get-You-Home-cuong-phim
Tác phẩm thể hiện Captain Marvel giải cứu Iron Man của họa sĩ @ultraraw

Điều còn làm cho tất cả chúng ta lăn tăn đó chính là việc Iron Man sẽ được giải cứu như thế nào. Một số giả thuyết cho rằng một trong các nhân vật Pepper Potts, Rocket Raccoon, Ant Man hay Captain Marvel sẽ là người giải cứu Tony Stark trong không gian – nhưng giả thuyết Captain Marvel vẫn có nhiều khả năng nhất.

Tuy nhiên diễn ra sao thì chúng ta còn phải chờ đợi khi ‘Avengers: Endgame’ ra rạp vào 26/4/2019 này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
joker cuong phim

Bộ phim riêng về Joker sẽ không hề giống như những gì người hâm mộ nghĩ!

bird box 2 cuong phim

Cuối cùng sinh vật bí ẩn trong “Bird Box” cũng xuất đầu lộ diện!