in ,

LoveLove

Thời lượng của ‘Spider-Man: Far From Home’ phần nào xác nhận giả thuyết đáng yêu từ người hâm mộ.

spider-man-far-from-home-runtime-cuong-phim

Tổng thời lượng của ‘Far From Home’ kết hợp với toàn bộ thời gian chiếu của MCU phần nào “xác nhận” một giả thuyết khá ấm lòng từ người hâm mộ.

‘Far From Home’ kết thúc Phase 3, nâng thời lượng MCU lên 3000

Có rất nhiều giả thuyết về Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng hầu hết chúng chỉ không xuất hiện trong các bộ phim. Tuy nhiên, thời lượng vừa được tiết lộ của ‘Spider-Man: Far From Home’ có thể đã xác nhận một lý thuyết ấm lòng về MCU.

Trước đây fan phỏng đoán ‘Far From Home’ sẽ kéo dài 129 phút. Ban đầu, dường như tin tức này không có gì đáng chú ý, nhưng không lâu sau có một người hâm mộ đã cộng tất cả các bộ phim MCU lại và đưa ra một con số “tròn trịa”. Và đây có thể là bằng chứng cho thấy Marvel thực sự yêu người hâm mộ của mình đến mức nào.

mcu-3000-spider-man-cuong-phim

Toàn bộ thời lượng của các bộ phim MCU tổng cộng là 3000. Dù có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng điều đó cũng không ngăn người hâm mộ liên hệ với câu nói nổi tiếng của Morgan Stark trong ‘Avengers: Endgame’: “I love you 3000.”

‘Avengers: Endgame’ đem lại nhiều cảnh chưa công bố

Mặc dù, đó là một ý nghĩ khá thú vị, nhưng nếu cân nhắc lại tổng thời gian sẽ bị thay đổi với thời lượng chiếu mới của ‘Avengers: Endgame’ khi cộng thêm 6 phút nữa.

Avengers-Endgame-Rerelease cuong phim

Thời lượng mới này bao gồm các cảnh quay chưa từng được công bố, cùng những cảnh post-credit để tưởng nhớ đến Stan Lee. Đó phần nào cũng là một ý tưởng đáng hoan nghênh vì ‘Avengers: Endgame’ không có bất kì cảnh post-credit như bình thường, mà thay vào đó kết thúc bằng âm thanh của một cây búa đập vào kim loại.

‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ chuẩn bị ra mắt chính thức vào tuần sau.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

hugh-jackman-mcu-cuong-phim

Không phải Wolverine, đây mới chính là vai Marvel đang tăm tia cho Hugh Jackman

Keanu-Reeves-MCU-Roles-cuong-phim

5 vai diễn Keanu Reeves có thể hóa thân thành trong MCU?