in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Thiết kế mới quảng bá cho ‘Avengers: Endgame’ cực hấp dẫn

avengers-suit-cuong-phim

Một loạt hình ảnh thiết kế cho ‘Avengers: Endgame’ có vẻ như nằm trong chuỗi áo thun tung ra trước khi bộ phim công chiếu vừa được chia sẻ.

 

Có vẻ như những thiết kế này dành cho một dòng áo thun mới sẽ được tung ra trước khi ‘Avengers: Endgame’ ra mắt vào tháng 4 tới đây, với các nhân vật còn lại sau ‘Avengers: Infinity War’. Liệu chúng có hé mở thêm tình tiết gì xoay quanh bộ phim này?

Iron Man

Thiết kế này làm chúng ta cảm thấy có một điều gì đó xấu sắp xảy ra, và với những gì chúng ta thấy trong trailer thì có thể số phận nhân vật Tony Stark trong phim có vẻ cũng không khả quan.

avengers-endgame-promo-art-iron-man-cuong-phim

Captain America

Thiết kế cho Captain America cũng có màu sắc tăm tối tương tự – đặc biệt nó mô phỏng bộ trang phục kinh điển Thế chiến II. Liệu siêu chiến binh Captain America sẽ khoác lên người trang phục nguyên gốc của anh như nhiều giả thuyết đặt ra?

avengers-endgame-promo-art-captain-america-cuong-phim

Thor

Hình ảnh của Thor cũng mang hơi hướng gợi nhớ về teaser poster của phim Thor đầu tiên, và cũng khá tăm tối. Dù với kiểu tóc mới, nhưng hình ảnh này cũng phần nào gợi ý sự xoay vòng trở lại cho một kỷ nguyên mạnh mẽ và mới mẻ của MCU?

avengers-endgame-promo-art-thor-cuong-phim

Black Widow

Thiết kế này chỉ khiến chúng ta tò mò về kiểu tóc của Black Widow, và ý nghĩa của các màu tóc là gì cho toàn vũ trụ phim.

avengers-endgame-promo-art-black-widow-cuong-phim

Hawkeye/Ronin

Liệu Clint Barton sẽ quay trở lại là Hawkeye sau khi bị trở thành bản thể bóng tối hơn là Ronin. Không chỉ bạn, hình ảnh này làm có vẻ như sự hội ngộ của đội Avengers nguyên thủy đã mang lại điều mạnh nhất bên trong mỗi người.

avengers-endgame-promo-art-ronin-cuong-phim

Hulk

Hình ảnh này dường như thể hiện một sự phối hợp hài hòa giữa Hulk và Banner nhất, khi gã khổng lồ xanh mặc một bộ trang phục khác hiện đại.

avengers-endgame-promo-art-hulk-cuong-phim

Captain Marvel

Nhân vật Carol Danvers trong loạt thiết kế này có vẻ đã sẵn sàng để đối đầu và giải cứu toàn bộ MCU.

avengers-endgame-promo-art-captain-marvel-cuongphim

Ant-Man

Hình ảnh này cho thấy kích thước của Ant-Man to lớn khác thường, nên liệu đây có phải là dấu hiệu để gợi ý về vai trò lớn hơn mà Ant-Man sẽ đảm nhiệm trong ‘Avengers: Endgame’?

avengers-endgame-promo-art-ant-man-cuong-phim

Rocket

Vệ binh duy nhất còn lại dường như cũng sẵn sàng để mang “gia đình” của mình trở lại, và hãy cùng chờ đợi anh sẽ mang lại những thiết bị hủy diệt mới nào?

avengers-endgame-promo-art-rocket-cuong-phim

Nebula

Hình ảnh quay lưng lại của Nebula bên tay cầm một con dao cho thấy không rõ ràng liệu cô sẽ là một người hùng hay một nhân tố nguy hiểm trong “trò chơi vũ trụ” này.

avengers-endgame-promo-art-nebula-cuong-phim

Thanos

Hình ảnh của gã titan trong trang phục giáp nổi bật của hắn – rất có thể đây là sự phòng vệ của Thanos sau khi Găng tay Vô cực có khả năng không sử dụng được nữa.

avengers-endgame-promo-art-thanos-cuong-phim

Găng tay Vô cực

Hình ảnh này sẽ làm người hâm mộ tò mò vì nó chỉ thể hiện Găng tay Vô cực như một yếu tố chính trong ‘Avengers: Endgame’ mà không xác nhận ai sẽ là người sở hữu.

avengers-endgame-promo-art-infinity-gauntlet-cuong-phim

Nhóm Avengers nguyên gốc

Hình ảnh này dường như xác nhận ‘Avengers: Endgame’ sẽ dựa trên việc nhóm Avengers gốc sẽ kết nối lại với nhau và giúp nhau cân bằng lại những thay đổi và khó khăn. Chúng ta sẽ được gặp lại những người anh hùng mình đã biết và yêu quý – và rõ ràng sẽ có nhiều đồ chơi được buôn bán kèm với thiết kế đó.

avengers-endgame-promo-art-original-avengers-cuong-phim

Bộ giáp Ronin

Đây là những thiết kế thể hiện nổi bật nhất của Ronin từ trước đến nay.

avengers-suit-cuong-phim

Captain Marvel sau ‘Avengers: Endgame’

Một hình ảnh có thể nói đến vai trò của Captain Marvel khá quan trọng như thế nào sau ‘Avengers: Endgame’

avengers-endgame-promo-art-captain-marvel-avenger-cuong-phim

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

Diên Hy Công Lược: Bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

bandersnatch-cuong-phim

Netflix vừa phát hành phim cho khán giả tương tác, tuỳ chọn diễn biến đầu tiên trên thế giới