in

LikeLike LOLLOL

Thì ra Grindelwald đã xuất hiện ngay phần đầu của loạt phim Harry Potter từ năm 2001!

grindelwald cuong phim

Đối với những người chỉ xem Harry Potter mà ít tìm hiểu trong tiểu thuyết, Grindelwald nghe có vẻ xa lạ nhưng thực chất hắn đã được nhắc tới ngay từ phần phim đầu tiên.

“Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” sẽ là sự khởi đầu của thế lực hắc ám Gellert Grindelwald trong suốt nhiều năm trời làm khuynh đảo thế giới phù thủy. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tưởng rằng nhân vật này chỉ mới được hé lộ gần đây khi J.K Rowling cho ra mắt phần tiền truyện chứ không biết rằng kẻ phản diện này đã được đưa vào phim Harry Potter ngay từ phần đầu tiên.

FANTASTIC BEASTS: THE CRIMES OF GRINDELWALD JOHNNY DEPP as Gellert Grindelwald Credit: Warner Bros. Pictures

Fantastic Beasts bao gồm nhiều chuỗi sự kiện diễn ra 50 năm trước các sự kiện của Harry Potter. Cuộc chiến huyền thoại giữa Hiệu trưởng Albus Dumbledore (Jude Law) và tên phù thuỷ độc ác, nham hiểm Gellert Grindelwald (Johnny Depp) đã được đề cập từ trước trong Harry Potter. Thật vậy, mặc dù không công chiếu nhưng người hâm mộ vẫn có thể xem được chi tiết này trong một cảnh bị xóa từ phần đầu tiên: Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Trong lúc hỗn loạn, Harry đã nhận thấy một chi tiết quan trọng về tiểu sử của Ếch sô-cô-la Albus Dumbledore. Ba người bạn rất vui mừng bởi sự kết nối của Dumbledore với Nicholas Flamel, nhưng Ron cũng đọc to một sự kiện quan trọng khác về quá khứ của vị hiệu trưởng đáng kính:

“… Dumbledore đặc biệt nổi tiếng khi đánh bại thuật sĩ bóng tối Grindelwald vào năm 1945…”

Thật vậy, việc nhắc đến Grindelwald trở lại trong The Sorcerer’s Stone thể hiện sự kết nối chặt chẽ trong Vũ trụ điện ảnh Harry Potter của J.K Rowling đã được sắp xếp và kiến tạo từ rất lâu. Dần dần, song song với việc phát hành Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald cùng những phần tiếp theo, người hâm mộ Harry Potter sẽ càng cảm thấy thích thú khi nhận ra thêm nhiều chi tiết liên kết với nhau giữa các bộ phim.

“Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald” sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hình ảnh Chris Hemsworth cực “ngầu” trong bộ phim được đạo diễn bởi “phân thân” của Chris Evans.

Stan Lee thumb cuong phim

“Ông trùm Marvel” Stan Lee: Sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn