in ,

LoveLove WOWWOW

Thì ra đây là lý do vì sao thương hiệu hoạt hình Toy Story “không dừng lại ở phần 3”!

toy story 4a cuong phim

Chỉ nói một câu, cộng thêm thành tích trên Rotten Tomatoes, đạo diễn Josh Cooley đã đập tan nghi vấn “vắt sữa thương hiệu.”

Thương hiệu Toy Story đã trở thành một bước ngoặt đột phá khi ra mắt lần đầu vào năm 1995 và mở ra một thời đại mới của các bộ phim hoạt hình bom tấn. Kể từ đó, đã có tổng cộng ba bộ phim đã ra rạp, với phần 3 đặc biệt cảm động, và dường như là một kết thúc hoàn hảo cho thương hiệu này. Và đó là lý do tại sao khi có thông tin về bộ phim thứ tư, truyền thông và công chúng đã vô cùng ngạc nhiên.

toy story 4 a cuong phim

Josh Cooley, đạo diễn Toy Story 4, đã lựa chọn trung tâm câu chuyện phần 4 vẫn sẽ xoay quanh Woody, Buzz, gia đình đồ chơi ngày xưa và những đồ chơi mới tại nhà Bonnie. Bộ phim thứ tư sắp tới đã được định hình như một phần phim hoàn toàn mới, không liên quan nhiều đến nội dung của những phần trước. Trước chỉ trích về việc “vắt sữa thương hiệu”, Cooley gần đây đã giải thích lý do vì sao lại có thêm phần thứ 4:

“Bởi vì chúng tôi yêu thích phần cuối của Toy Story 3 và cảm thấy như đó là sự hoàn thành của câu chuyện Woody và Andy, nhưng nhân vật Woody, Buzz Lightyear và các đồ chơi khác còn có nhiều câu chuyện thú vị hơn nữa.”

Quả thực, đúng là trong khi bộ ba phim trước, các nhân vật dù đi một vòng Trái Đất vẫn quay về bên cậu chủ Andy, trong đó đã có 2 phần vẫn lấy một phần bối cảnh là căn phòng của cậu chủ. Song, mỗi đồ chơi đã được sản xuất, như thế nào, những sự kiện riêng trong đời ra sao, trải qua những cảm xúc gì vẫn là những ẩn số thú vị cần được khai thác. Cụ thể là Woody, với sự kiện tái hợp với cô nàng Bo Peep trong bộ phim thứ tư cũng là một đề tài hấp dẫn khán giả.

toy story 4a cuong phim

Trên thực tế, quảng cáo và bình luận từ các diễn viên và đoàn làm phim đã chắc chắn bộ phim thứ tư sẽ là bộ phim cuối cùng. Trong buổi họp báo Toy Story 4, nhà sản xuất Jonas Rivera đã nói về kết thúc của bộ phim sắp tới, và làm thế nào nó có thể phù hợp để kết thúc câu chuyện. Như ông nói: “Chúng tôi cảm thấy hài lòng vì đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi CÓ THỂ kết thúc thương hiệu này.”

Muốn biết câu chuyện trong phần cuối cùng này sẽ đi về đâu, bạn hãy ra rạp xem Toy Story 4 vào ngày 21 tháng 6 năm 2019 nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Taika Men In Black cuong phim

Đạo diễn ‘Thor: Ragnarok’: “Tôi cảm giác Men In Black: International giống như Thor 4 vậy!”

Lộ số phận của Thor, Star-Lord trong Kỷ nguyên Anh hùng IV Marvel?