in ,

LOLLOL WOWWOW

Thì ra, đây chính là sự kết nối thần thánh giữa Shazam! và Suicide Squad!

Shazam-and-Joker-Suicide-Squad-cuong phim

Mặc dù chưa tính đến việc đưa các anh hùng khác vào timeline chung ra sao nhưng DC đã khéo léo để lộ mối liên hệ giữa Shazam! và Suicide Squad một cách tinh tế. 

Bài viết có tiết lộ nội dung của Shazam!

Những fans trung thành của DC đã ngồi lại đến giây phút cuối cùng để xem cảnh after-credits của bộ phim siêu anh hùng mới nhất, Shazam! để không bỏ lỡ bất kì tình tiết quan trọng nào. Bên cạnh các phân cảnh đã thấy, mối liên hệ thực tế giữa Billy Batson, Freddy Freeman, Joker và Harley phức tạp hơn rất nhiều các tình tiết trong phim, nhưng DC đã cài cắm một cách tinh tế để những fans cứng cựa nhất sẽ nhận ra và cảm thấy tự hào về cách họ làm phim.

Shazam-and-Joker-Suicide-Squad-cuong phim

Trong phân cảnh thử nghiệm những siêu năng lực đặc biệt của Shazam! như: Siêu điện năng, siêu tốc độ, siêu sức mạnh và khả năng chống đạn đều trở nên rõ ràng trong đêm đầu tiên. Nhưng với khả năng thực sự xuất hiện vô tận, Billy và Freddy quyết định cúp học, đến một nhà kho bỏ hoang ở ngoại ô Philadelphia và bắt đầu khám phá những khả năng vô hạn của Billy Batson – Shazam!

shazam gif cuong phim

Kho hàng trống có vẻ nhàm chán, nhưng nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy logo của một công ty xuất hiện đâu đó trong kho. Logo là của ACE Chemicals, một trong những tập đoàn khét tiếng nhất trong tất cả Vũ trụ Truyện tranh DC. Tại sao? Bởi vì chúng là chất độc đã biến một người đàn ông bình thường thành Joker da trắng ởn, tóc xanh, điên dại. Hóa chất ACE đã xuất hiện nhiều lần trong các bộ phim của DCEU. Và cả Harley Quinn nữa. Thật trùng hợp!

joker harley cuong phim

Khán giả có thể không quá để ý, nhưng đối với fans hâm mộ DC đây vẫn là một Easter Egg khiến họ vô cùng thích thú. Rõ ràng DC cũng rất biết cách đan xen những tình tiết thú vị với nhau để tạo nên chiều sâu cho bộ phim của mình, nếu tiếp tục phát huy chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chỉnh sửa lại “timeline” lộn xộn và hoàn thiện hơn vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
half-the-seats-at-the-endgame-presser-were-left-empty cuong phim

Buổi họp báo cho “Avengers: Endgame” có cả những chiếc ghế trống dành cho các anh hùng đã khuất.

Russo-Brothers-Avengers-Endgame-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ sẽ có một kết thúc bất ngờ chưa từng thấy trong các phim Siêu Anh Hùng