Theo James tiết lộ cực kỳ chán đóng các phim chuyển thể nhiều phần như Divergent

Nhiều người thì xem việc đóng phim chuyển thể là một cơ hội lớn, nhưng Theo James lại không nghĩ vậy.

Xuất hiện tại Hollywood đã lâu, nhưng cái tên Theo James dường như vẫn còn xa lạ với nhiều khán giả. Chỉ có một số ít khán giả từng theo dõi thương hiệu  phim chuyển thể từ sách mang tên Divergent thì sẽ có thể nhận ra anh chàng. Và cũng không ngoa khi nói rằng Divergent chính là bước đệm để Theo được nhiều người biết đến hơn.

Nguồn: Cheat Sheet

Dẫu vậy, chính Theo lại không cảm thấy việc tham gia vào các tác phẩm chuyển thể, sản xuất nhiều phần như Divergent là một cơ hội thú vị cho anh. Cụ thể, nam diễn viên cho rằng việc tham gia vào một vai diễn quá lâu sẽ khiến cho anh cảm giác chán chường và khó tìm được lối đi mới cho mình.

Nguồn: US Magazine

“Bạn sẽ chỉ đóng một số dạng phim nhất định, rồi còn sẽ ký hợp đồng để đóng vai đó trong một khoảng thời gian nữa. Khán giả cũng sẽ chỉ thấy bạn gắn liền với hình ảnh đó, trong khi chính bạn đang cố gắng để thoát khỏi nó.” – Theo bộc bạch.

Nguồn: Divergent

Theo cho rằng với những diễn viên phải ở cùng với một nhân vật nào đó quá lâu, như cách anh đã đóng Divergent trong 3 phần phim, thì việc tiếp tục công việc đó quả thực là một cực hình vì nó cực kỳ chán. May mắn thay cho Theo, thời gian qua khán giả đã được thấy hình ảnh mới của anh qua bộ phim The White Lotus, hứa hẹn sẽ giúp cho Theo được bước trên một con đường mới hơn cho sự nghiệp của mình.

Nguồn: The White Lotus

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo BuzzFeed

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi