in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

“The Suicide Squad”: Idris Elba sẽ thay thế Will Smith trở thành Deadshot tiếp theo!

idirs elba cuong phim

Tin tức mới nhất cho rằng “người gác cổng” của Asgard, Idris Elba, sẽ đảm nhận vai trò của Floyd Lawton trong bản reboot Suicide Squad năm 2021.

Theo The Hollywood Reporter (THR), Idris Elba đã tham gia đàm phán để đảm nhận tư cách là Deadshot mới của vũ trụ điện ảnh DC (DCEU). Elba được cho là đã gặp James Gunn vào thứ Sáu tuần trước. Cuộc gặp gỡ đó đã diễn ra rất sôi nổi và buổi trò chuyện với Warner Bros đã diễn ra một cách nghiêm túc. Trừ khi có một cơn chấn động lớn trong phút cuối cùng thì tỉ lệ khá cao nam diễn viên sẽ đảm nhận vai trò sát thủ khét tiếng này.

idris elba cuong phim

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên Idris Elba đóng góp tài năng của mình cho thể loại phim chuyển thể từ truyện tranh. Cùng với việc xuất hiện với vai Moreau trong 2011 Rider Ghost Rider: Spirit of Vengeance, anh còn thủ vai Heimdall, người lính gác toàn diện của Asgard, trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Heimdall đã bị giết vào đầu Avengers: Infinity War, và không giống như nhân vật khác bị Thanos biến thành cát bụi vào cuối bộ phim đó, không có hy vọng nào cho rằng chiến binh Asgardian sẽ được hồi sinh trong Avengers: Endgame. Vì vậy, với công việc của mình trong MCU rõ ràng đã hoàn thành, Elba có thể tự do di chuyển đến DCEU và tiếp quản vai trò Deadshot, một trong những thành viên xuất hiện thường xuyên nhất trong loạt truyện tranh truyền thống.

idris elba 2 cuong phim

Ban đầu nổi tiếng với các tác phẩm truyền hình như The Wire và Luther, Idris Elba đã trở thành một ngôi sao điện ảnh trong thập kỷ qua với các dự án như Pacific Rim, The Jungle Book và Star Trek Beyond. Cuối năm nay, anh ấy sẽ đọ sức với Dwayne Johnson và Jason Statham trong Hobbs và Shaw. và anh ấy cũng sẽ gắn bó với công việc của mình trong vai Macavity trong bộ phim Cats.

Will-Smith-Deadshot cuong phim

Cùng với Deadshot, Harley Quinn dự kiến sẽ trở lại với The Suicide Squad, với Margot Robbie đảm nhận vai trò này. Có nhiều báo cáo mâu thuẫn về việc Rick Flagg, nhân viên chính phủ được Amanda Waller giao nhiệm vụ kiểm soát Lực lượng Đặc nhiệm X do Joel Kinnaman thủ vai trong Suicide Squad, cũng sẽ trở lại. Vì The Suicide Squad đang được cho là một bản reboot hơn là phần tiếp theo nên hầu hết các diễn viên sẽ bao gồm các gương mặt hoàn toàn mới.

The Suicide Squad sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend.

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Maleficent 2 của Angelina Jolie chiếu sớm hơn 7 tháng, các cuồng đã chuẩn bị?

jason blum cuong phim

Jason Blum: “Có thể sẽ không có một ‘Happy Death Day’ thứ 3 đâu!”.