in ,

LikeLike WOWWOW

‘The Suicide Squad’ của James Gunn sẽ có liên quan gì với bộ phim năm 2016?

Suicide-Squad-Reboot-James-Gunn-Sequel-cuong-phim

Đạo diễn James Gunn vẫn đang bận rộn phát triển cho một phiên bản ‘The Suicide Squad’, nhưng chưa rõ mối liên hệ với phần đầu năm 2016.

‘The Suicide Squad’ chưa tiết lộ nhiều thông tin

James Gunn đang rất chăm chỉ thực hiện ‘The Suicide Squad’, nhưng vị biên kịch/ đạo diễn này vẫn chưa chịu tiết lộ liệu bộ phim này là phần kế tiếp hay phần khởi động lại cho bộ phim năm 2016 của David Ayer. Bộ phim mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong cùng năm sau khi ‘Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)’ ra mắt. Bộ phim ‘Birds of Prey’ của Cathy Yan và Christina Hodson sẽ có sự trở lại của Margot Robbie trong vai diễn Harley Quinn của mình sau phiên bản năm 2016 của David Ayer.

Suicide-Squad-movie-roster-minus-Slipknot cuong phim jpg
‘Suicide Squad’ của David Ayer năm 2016 dù bị chê bởi giới phê bình như vẫn thắng lợi ở phòng vé

Tiêu đề hiện tại cho phần tiếp theo của Gunn đã khiến một số người tin rằng bộ phim ra mắt năm 2021 sẽ là một phần khởi động lại, hoàn toàn khác biệt với ‘Suicide Squad’ của Ayer cho DCEU. Đây có thể là một bước đi thông minh, xét về lượng đánh giá tiêu cực từ giới phê bình và người hâm mộ. Cho đến nay, đã có một vài suy đoán về diễn viên, và một vài xác nhận các vai trong phim. Hiện tại, các đạo diễn casting đang để mắt đến Benicio del Toro cho vai phản diện, Idris Alba trong một vai trò mới, và Jai Courtney được xác nhận trở lại vai trò cũ Captain Boomerang trong phần tiếp theo. Ngoài ra, còn có Daniela Melchior được chọn vào vai Ratcatcher, và David Dastmalchian sẽ đóng vai Polka-Dot Man.

Liệu James Gunn sẽ mang lại màu sắc mới mẻ cho ‘The Suicide Squad’

James Gunn đã khá bận rộn, thậm chí ông bỏ lỡ buổi công chiếu ra mắt ‘Avengers: Endgame’ để thực hiện ‘The Suicide Squad’. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Entertainment Tonight, khi được hỏi liệu ‘The Suicide Squad’ sẽ là phần tiếp theo hay là phần khởi động lại, Gunn vẫn lấp lửng: “Những từ ngữ này đều khá hẹp, và có quá nhiều cụm từ ngữ. Bộ phim chỉ là như thế, và chúng ta sẽ được xem khi bộ phim ra mắt vào 2 năm nữa.” Nói cách khác, Gunn không quan tâm nhiều đến việc trả lời câu hỏi hóc búa đó, nhưng cũng đáng chú ý là các thông tin xoay quanh ‘The Suicide Squad’ của Gunn xác nhận rằng bộ phim vẫn liên quan đến DCEU, nên rất có thể nó sẽ không bỏ qua các sự kiện trong bộ phim đầu tiên.

Guardians-of-the-Galaxy-Vol.-3-setting-700x300
James Gunn là yếu tố quyết nên sự thành công của ‘Guardians of the Galaxy’

Sẽ rất thú vị nếu chúng ta được khám phá cách tiếp cận của Gunn cho các nhân vật phản diện trong bộ phim này – và liệu ông có sửa chữa được những lỗi lầm từ phần trước hay không. Với một danh sách phim trong tay, và nổi bật nhất chính là thương hiệu nổi bật ‘Guardians of the Galaxy’ đầy thành công cả về mặt phê bình và doanh thu. Do đó, hy vọng ông có thể tạo nên một thành công tương tự cho ‘The Suicide Squad’ lần này.

james gunn suicide squad cuong phim
Khán giả hy vọng James Gunn sẽ mang lại một màu sắc tích cực hơn cho tên tuổi ‘Suicide Squad’

Gunn và DC đang đảm bảo bí mật một số chi tiết về bộ phim ‘Suicide Squad’ sắp tới, bên cạnh thời điểm phát hành năm 2021 và một vài quyết định tuyển lựa diễn viên. Với hành trình dài trở lại ‘Guardians of the Galaxy 3’ được đặt qua một bên, Gunn hoàn toàn có thể tập trung thời gian và sự chú ý của mình vào ‘The Suicide Squad’, và hy vọng rằng ông sẽ mang lại một màu sắc mới cho bộ phim – dù nó là phần kế tiếp, tái khởi động hay thậm chí là một sự phối hợp chung giữa cả hai.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

‘Spider-Man: Far From Home’ được bình chọn là phim bom tấn được trông đợi nhất mùa hè này!

aladdin cuong phim

“Aladdin”: Con Át chủ bài của Disney sẽ “cá kiếm” được bao nhiêu trong mùa hè này?