in

WOWWOW

“The Rock” sắp có TV show riêng về “tuổi thơ dữ dội” của chính mình!

The Rock TV Show cuong phim

Đây quả là một tin mừng cho fans hâm mộ lâu năm của Dwayne “The Rock” Johnson khi được xem quá trình trưởng thành của thần tượng. 

Được biết đến như một trong những nghệ sĩ làm việc chăm chỉ và bận rộn nhất trong ngành giải trí, Johnson đã trở thành một trong những ngôi sao lớn nổi tiếng của kinh đô điện ảnh. Từ những ngày còn là siêu sao WWE, The Rock đã chuyển sang trở thành một diễn viên và góp mặt trong những bom tấn gây tiếng vang trên thế giới.

The Rock TV Show cuong phim

Sự nghiệp của Johnson thực sự bắt đầu thăng hoa vào năm 2011 khi anh ấy mang đến những màu sắc giải trí và nâng cấp mảng hành động cho thương hiệu đình đám “Fast & Furious”. Kể từ đó, nam diễn viên đã đều đặn góp mặt trong ba phần tiếp theo 6, 7, 8 và vừa ra mắt ngoại truyện của riêng mình, “Hobbs & Shaw”. Bên cạnh đó, “The Rock” cũng rất siêng năng nhận thêm các dự án khác như: Jumanji, Rampage, Baywatch,…Thái độ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của The Rock đã để lại ấn tượng tốt cho nhiều nhà sản xuất và đạo diễn trong ngành.

The Rock Furious cuong phim

Mới đây, đài NBC tuyên bố tại Hiệp hội Phê bình truyền hình (thông qua TV Line) rằng họ đã đặt hàng một series mang tên “Young Rock”. Đây là một bộ phim sitcom sẽ nói về về tuổi thơ đầy biến động của nam diễn viên. Phần đầu tiên sẽ bao gồm mười một tập, tất cả đều do The Rock điều hành sản xuất và xuất hiện với tư cách là một diễn viên.

The Rock young cuong phim

The Rock 2 cuong phim

The Rock 3 cuong phim

The Rock vốn sinh ra ở California, nhưng sống ở New Zealand một thời gian khi còn bé, cũng như Bắc Carolina, Connecticut, Hawaii, Tennessee và Pennsylvania. Điều này sẽ mang đến cho “Young Rock” nhiều cơ hội để mở ra trước mắt khán giả những bối cảnh khác nhau. Đây cũng là giai đoạn đáng chú ý trong cuộc đời của Johnson, nơi nam diễn viên đã từng bị bắt vì đánh nhau, trộm cắp và nhiều rắc rối khác. Đồng thời, những khó khăn trong toàn bộ quá trình lập nghiệp của The Rock cũng sẽ được hé lộ qua TV Series này.

“Young Rock” dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Taylor Robert cuong phim

Robert Downey Jr. gây phẫn nộ vì phát ngôn “đụng chạm” Taylor Swift!

dolittle-3 cuong phim

Giới phê bình “ném đá” không thương tiếc phim mới của “Iron Man” Robert Downey Jr.!