in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

‘The Rock’ rời tuần trăng mật sớm để giúp đỡ bạn diễn Kevin Hart bị tai nạn!

Nghe tin đồng nghiệp mình bị tai nạn, siêu sao The Rock đã rời tuần trăng mật sớm để giúp đỡ Kevin Hart, người bị tông xe cách đây ít hôm.

Kevin Hart dự kiến sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt của chương trình trò chuyện mới của Kelly Clarkson, The Kelly Clarkson Show, nhưng diễn viên hài nổi tiếng này đã bị “chấn thương lưng nghiêm trọng” sau vụ tai nạn xe hơi trên đường cao tốc Mulholland của Malibu vào sáng sớm Chủ nhật tuần trước. Do đó, Dwayne Johnson sẽ trở về từ tuần trăng mật sớm để thay thế Hart trong chương trình.

Dwayne Johnson gần đây đã kết hôn với người tình lâu năm của mình, Lauren Hashian và đang ở Kauai để tổ chức lễ cưới. “Khi con trai tôi @ KevinHart4real gặp chấn thương, bố của anh ấy (The Rock) sẽ ra tay giúp đỡ”, anh tweet vào thứ Tư. “Tôi đã rời tuần trăng mật sớm (Lauren đã chấp thuận vì cô ấy rất thích chương trình Kelly) và bây giờ tôi và Kelly là những người bạn thân mới.”

kevin hart cover cuong phim

Theo báo cáo, Kevin Hart đã trải qua ca phẫu thuật và dự kiến sẽ hồi phục sớm. Sau cuộc phẫu thuật, vợ của anh, Eniko, nói với TMZ bên ngoài bệnh viện rằng Hart đã tỉnh táo và đang rất “tuyệt vời”. “Anh ấy sẽ ổn thôi,” cô quả quyết.  

the rock cover cuong phim

Vào tháng 7, Kevin Hart đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh về chiếc xe cổ mới của mình, tiết lộ rằng anh đã mua nó như một món quà sinh nhật lần thứ 40. Tuy nhiên, tai nạn đã xảy ra và hình ảnh đó chỉ còn là quá khứ. Hy vọng, nam diễn viên sẽ nhanh chóng bình phục và trở lại tất bật với công việc cùng với các đồng nghiệp của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MSN

Brendan Fraser: “Nếu có thể, tôi sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim ‘Xác Ướp Ai Cập’ mới!”

gordon-jim-the-batman-mahershala-ali-cuong-phim

Vừa được Marvel chọn vào ‘Blade’, Mahershala Ali lại được “tăm tia” cho ‘The Batman’ của DC