in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

‘The Rock’, Robert Downey Jr. và Chris Hemsworth dẫn đầu danh sách những nam diễn viên có mức thu nhập cao nhất năm 2019!

Highest actor 2019 cuong phim

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2019, dẫn đầu là Dwayne Johnson, Robert Downey Jr., Chris Hemsworth.

Ngoài những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp, thu nhập của một diễn viên là tiêu chí chính xác nhất để đánh giá năng lực diễn xuất cũng như sự chăm chỉ trong quá trình làm việc của ngôi sao đó. Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2019. Thật bất ngờ, trong khi các tên tuổi lớn như Leonardo DiCaprio, Harrison Ford và Tom Cruise vắng bóng khỏi top 10, một số diễn viên đã vươn lên trong năm vừa qua và giữ vị trí đầu bảng. Không ai khác, đó chính là Dwayne Johnson, Robert Downey Jr., Chris Hemsworth.

Highest actor 2019 cuong phim

Dwayne Johnson, còn được gọi là ‘The Rock’, đứng đầu top 10 nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2019 của Forbes với 89,4 triệu đô la, tính từ ngày 1 tháng 6 năm 2018 đến ngày 1 tháng 6 năm 2019. Có thể nói, ‘The Rock’ là một trong những ngôi sao vô cùng siêng năng, thường xuyên làm việc cật lực với nhiều dự án dày đặc. Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, nam diễn viên thổ lộ: “Làm nghề này, điều tôi quan tâm nhất chính là khán giả. Khán giả muốn xem gì, kịch bản hay nhất mà chúng ta có thể tạo ra, cách chúng ta diễn xuất sẽ khiến họ hạnh phúc như thế nào?”

The Rock cuong phim

Quả thực, nam diễn viên đã làm cho khán giả rất hạnh phúc trong thời gian qua. Johnson đã đạt được một công thức trả lương hợp lý và đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Thậm chí, nam diễn viên còn sở hữu mức cát-sê khủng lên tới 23,5 triệu đô la cho bộ phim Jumanji: The Next Level. The Rock còn được nhận 15% doanh thu từ các bộ phim, lấy ví dụ là Jumanji: Welcome to the Jungle, có doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 962,1 triệu đô la thì nam diễn viên sẽ được hưởng 144,3 triệu đô-la Mỹ. Và ‘The Rock’ cũng được trả 700.000 đô la mỗi tập cho HBO ED Ballers và nguồn tiền từ việc hợp tác kinh doanh dòng quần áo, giày và tai nghe của nam diễn viên với hãng Under Armour.

Under Armour cuong phim

Trong danh sách của Forbes, Robert Downey Jr. hiện đang giữ vị trí thứ ba cũng là một cái tên đáng chú ý nhờ mức thu nhập 66 triệu đô-la Mỹ, với 20 triệu đô la trả trước và gần 8% tổng số tiền cho vai diễn Iron Man lên tới khoảng 55 triệu đô la cho công việc của anh ấy trong Avengers: Endgame, với tổng doanh thu là 2,79 tỷ đô la tại phòng vé. Mặc dù xếp sau người đồng nghiệp Chris Hemsworth với 76,4 triệu đô-la Mỹ nhưng cả Robert và Chris đều rất hài lòng với những gì mình có vì cả hai đã dốc hết sức để làm việc vì đam mê. Một vài nguồn tin cho hay, ngoài bộ phim ‘Bad Times at El Royale’ vì những hợp đồng vẫn còn tiếp diễn trong tương lai với Marvel Studios nên thu nhập của Chris có phần chênh lệch so với Robert. Nam diễn viên không lên tiếng xác nhận nhưng cũng không phủ nhận những thông tin này.

Robert cuong phim

Một điều đặc biệt trong danh sách kể trên chính là Bradley Cooper. Không quá nổi trội so với các đồng nghiệp nhưng năm vừa qua, nam diễn viên cũng thu về một khoản kha khá nhờ lồng tiếng cho Rocket Raccoon trong Avengers. Bảy mươi phần trăm thu nhập của Bradley đến từ bộ phim A Star Is Born, bộ phim âm nhạc mà anh làm đạo diễn, sản xuất, đóng vai chính cùng với Lady Gaga. Bộ phim là một dự án đầy tâm huyết của Cooper, và anh ấy đã từ bỏ nhiều dự án tiềm năng với mức cát-sê cao hơn. Bộ phim có ngân sách sản xuất là 36 triệu đô la, thu về 435 triệu đô la trên toàn thế giới.

Bradley Cooper cuong phim

Sau đây là top 10 nam diễn viên có mức thu nhập cao nhất thế giới do Forbes tổng hợp. Ước tính thu nhập được dựa trên dữ liệu của Nielsen, ComScore, Box Office Mojo và IMDb, cũng như các cuộc phỏng vấn với những người trong ngành. Tất cả các số liệu là trước thuế; chưa khấu trừ phí cho các đại lý, nhà quản lý và luật sư (thường là 10%, 15% và 5%, tương ứng).

Các diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2019
10. Will Smith

Thu nhập: 35 triệu đô la

Will Smith cuong phim

9. Paul Rudd

Thu nhập: 41 triệu đô la

Paul Rudd cuong phim

8. Chris Evans

Thu nhập: 43,5 triệu đô la

Chris Evans cuong phim

6. Adam Sandler 

Thu nhập: 57 triệu đô la

Adam Sandler cuong phim

6. Bradley Cooper 

Thu nhập: 57 triệu đô la

bradley_cooper cuong phim

5. Thành Long

Thu nhập: 58 triệu đô la

Jackie-Chan-cuong-phim

4. Akshay Kumar

Thu nhập: 65 triệu đô la

Akshay Kumar cuong phim

3. Robert Downey Jr.

Thu nhập: 66 triệu đô la

Robert 2 cuong phim

2. Chris Hemsworth

Thu nhập: 76,4 triệu đô la

Chris Hemsworth cuong phim

1. Dwayne Johnson

Thu nhập: 89,4 triệu đô la

The Rock 2 cuong phim

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Forbes

Miley Cyrus phủ nhận tin đồn mình lừa dối Liam Hemsworth trong tâm thư trên Instagram

Cùng ôn lại những điều “bạn còn nhớ hay đã quên” về phần 1 của It