in ,

WOWWOW

The Rock mong Jason Momoa sẽ xuất hiện trong bộ phim “Fast & Furious” kế tiếp!

the rock aquaman cuong phim

The Rock có thể cảm nhận được sức hút từ nhân vật Aquaman và anh ấy rất nóng lòng muốn mời Jason Momoa tham gia thương hiệu tốc độ Fast & Furious. 

Trên thực tế, anh ấy rất muốn Jason Momoa tham gia vào thương hiệu Fast & Furious. Dwayne Rock Rock Rock Johnson hiện đang quảng cáo cho phần ngoại truyện mang tên Hobbs & Shaw, với sự tham gia của Jason Statham và Roman Reigns.

hobbs shaw cuong phim

The Rock đã chia sẻ với Comicbook:

“Tôi đã cố gắng hết sức để đưa anh ấy vào bộ phim này để đóng vai anh trai tôi. Nhưng lịch trình của anh quá kín. Thế nên tôi đang nghĩ đến tương lai gần có thể rủ rê Momoa gia nhập đại gia đình Fast & Furious.”

the rock and jason cuong phim

Hầu hết các fans đều vô cùng thích thú muốn xem hai người đàn ông này chiến đấu bên cạnh nhau như anh em, hoặc đối đầu nhau. Chỉ cần họ đứng chung một khung hình, bất kì bộ phim nào cũng có thể khiến cho cả thế giới sôi sục. Cư dân mạng còn phát hiện ra một chi tiết thú vị đó chính là đạo diễn của Aquaman, James Wan cũng là người đứng sau thành công của Furious 7, thu về tổng cộng 1,5 tỷ đô la.

the rock momoa cuong phim

Hiện tại, The Rock đang chuẩn bị cho quá trình quảng bá Hobbs & Shaw còn Jason Momoa đang nghỉ ngơi trước khi chính thức bắt tay vào làm việc trên phim trường “Aquaman 2” cũng sẽ khởi quay trong thời gian tới.

“Hobbs & Shaw” ra rạp vào ngày 2 tháng 8.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

phim tai lieu au dam cua Michael Jackson cuong phim 3

Con gái Michael Jackson phải điều trị tâm thần vì sốc bởi bộ phim tố bố ấu dâm

stan lee black panther cuong phim

Dàn cast “Black Panther” bị fans sờ gáy vì trót “quên” cảm ơn Stan Lee!