in ,

LoveLove WOWWOW

The Rock: “‘Hobbs and Shaw’ đã sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ!”

the rock cuong phim

Dwayne Johnson xác nhận rằng việc sản xuất của tựa phim ngoại truyện Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã chính thức hoàn thành.

Việc sản xuất Hobbs & Shaw bắt đầu vào tháng 9 năm 2018 khi The Rock chia sẻ một hình ảnh từ ngày đầu tiên trên trường quay. Kể từ đó, nam diễn viên liên tục cập nhật cho người hâm mộ về tình trạng của bộ phim. Ngay sau khi việc sản xuất bắt đầu, Idris Elba đã được tiết lộ là nhân vật phản diện và Vanessa Kirby được tiết lộ là em gái của Shaw, Hattie. Phần spinoff đã nhận được phản ứng dữ dội từ dàn diễn viên Fast and Furious ban đầu, cũng như một vụ kiện từ nhà sản xuất Neal H. Moritz. Tuy nhiên, việc sản xuất vẫn được thúc đẩy và hiện tại có vẻ mọi thứ đã hoàn tất.

hobbs shaw cuong phim

Vào tháng Hai, có thông tin rằng Hobbs & Shaw đã hoàn thành việc quay phim và bây giờ The Rock đã xác nhận rằng bộ phim hiện đã hoàn thành 100%. Dwayne thậm chí còn tiết lộ anh đã sử dụng chiếc xe máy của riêng mình để quay một trong những điểm nhấn cuối cùng của bộ phim, đồng thời cảm ơn người hâm mộ và tất cả mọi người tham gia vào dự án.

hobbs and shaw cuong phim

Trong khi người hâm mộ sẽ sớm được xem Hobbs & Shaw, Fast & Furious phần 9 cũng sẽ ra mắt vào năm 2020. Phần thứ chín trong loạt phim trứ danh được cho là sẽ ra mắt sớm hơn, nhưng đã bị đẩy lùi đến tháng 5 năm 2020. Bộ phim ban đầu phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, và sau đó là dời về ngày 10 tháng 4 năm 2020, nhưng bộ phim đã bị trì hoãn vì việc sản xuất Hobbs & Shaw. Trên thực tế, Tyrese Gibson đã công khai chỉ trích Dwayne Johnson vì ưu tiên spinoff của anh ấy nhiều lần, mặc dù xích mích của nam diễn viên với The Rock cũng đã chấm dứt.

View this post on Instagram

That’s a 100% official wrap on production for the beast known as HOBBS & SHAW. Broke out my ride to shoot a fun final touch for our movie. THANK YOU to my cast, director, producing partners, crew, studio and every company who has committed your time and talent to making such a cool, bad ass & fun movie. And most importantly, THANK YOU FANS WORLDWIDE who are fucking hyped to see our flick. I’m hyped too. Now, excuse while I go in this karaoke bar to find the bad guy I’m hunting down. Gonna sing him my favorite tune called UP YOUR ASS, GOES MY BOOT. It’s a beautiful song and he’s gonna love it. Love y’all, thanks for the support and see ya down the road. HOBBS & SHAW AUGUST 2ND ? @hhgarcia41 ?

A post shared by therock (@therock) on

Nếu Hobbs & Shaw đi theo một hướng giống với các bộ phim Fast and Furious khác, bộ phim này có thể là một thành công lớn cho Universal Studios về mặt tài chính, ngay cả khi các nhà phê bình không ưng ý. Dù bằng cách nào, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thấy Johnson và Statham trở lại màn ảnh rộng trong Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw.

Hà Phương- Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Phim truyền hình về Falcon và Winter Soldier sẽ khởi quay vào tháng 10 năm nay!

Scarlett Johansson cuong phim

‘Góa phụ đen’ Scarlett Johansson đính hôn bạn trai sau 2 lần ly hôn