in ,

LOLLOL WOWWOW

The Rock đã từ chối cơ hội làm MC cho Oscar để tập trung “phượt” trong khu rừng Jumanji!

Dwayne-Johnson-Oscars-2019-host cuong phim

Dwayne Johnson tiết lộ anh là lựa chọn đầu tiên cho vị trí MC của Oscar 2019, nhưng phải từ chối vì đã cam kết thực hiện bộ phim Jumanji tiếp theo.

Năm nay, đánh dấu lần đầu tiên sau ba thập kỷ, Giải Oscar sẽ diễn ra mà không có người dẫn chương trình. Thật trùng hợp, Kevin Hart, bạn diễn Jumanji của Johnson cũng đã được mời làm MC vào tháng 12 năm 2018, nhưng đã từ chối ngay sau khi tranh cãi xung quanh các bài đăng và bình luận đồng tính cũ mà anh ấy đưa ra. Thay vì tìm người thay thế, Học viện được cho là đang tuyển mộ một dàn diễn viên hạng A để giới thiệu các phân đoạn khác nhau của chương trình.

Jumanji-Welcome-to-the-Jungle-cuong-phim

Trên Twitter, Dwayne Johnson đã trả lời một bình luận nói rằng anh ấy nên dẫn chương trình giải Oscar tiếp theo bằng cách tuyên bố mình là sự lựa chọn của Viện hàn lâm cho năm nay. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng, anh đã phải từ chối cơ hội. The Rock chia sẻ:

“Ah mahalo dude, tôi là lựa chọn đầu tiên của họ để tổ chức Oscar năm nay, và mục tiêu của tôi là làm cho nó trở thành giải Oscar thú vị nhất từ trước đến nay. Tất cả chúng tôi đều cố gắng hết sức, nhưng lại không thể làm được kể từ khi tôi ghi hình cho Jumanji. Viên Hàn Lâm và tôi đã rất thất vọng vì điều này!”

JUMANJI: WELCOME TO THE JUNGLE.

Là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất trong thế hệ của mình, Johnson chắc chắn sở hữu nhiều phẩm chất mà người ta sẽ tìm kiếm ở một người dẫn chương trình Oscar lý tưởng. Anh ấy lôi cuốn, hài hước, một trong những tài năng đáng yêu nhất trong những shoe truyền hình kinh doanh. Mọi người rõ ràng thích xem những tác phẩm của Johnson, vì vậy có lẽ anh ta đã có thể sử dụng phép thuật của mình và giúp giải Oscar trở lại sau nhiều năm “nhạt” dần.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Batman-Robert-Pattinson-Bruce-Wayne-Matt-Reeves cuong phim

Sẽ ra sao khi Robert Pattinson trở thành Batman tiếp theo?

Bị chỉ trích quá nhiều hậu Infinity War, bây giờ Chris Pratt mới chịu lên tiếng