in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

The Rock chúc mừng “Hobbs and Shaw” phá đảo kỉ lục của “Avengers: Endgame”!

The Rock Endgame cuong phim

The Rock không giấu được sự tự hào khi “Hobbs & Shaw” chính thức phá một kỉ lục đáng nể, vượt mặt siêu phẩm “Avengers: Endgame”. 

Tại thời điểm vừa ra mắt, Avengers: Endgame đã phá vỡ mọi kỉ lục từng có trước đó và trở thành bộ phim có tốc độ kiếm tiền nhanh nhất rồi nhanh chóng bước lên ngôi vị sở hữu doanh thu cao nhất của Avatar. Trong số rất nhiều thành tích mà Avengers: Endgame đã đạt được, Hobbs & Shaw “ngấm ngầm” phá đảo một kỉ lục khiến cho The Rock vô cùng sung sướng.

The Rock Endgame cuong phim

Trong trường hợp này, kỷ lục đó là “bộ phim năm 2019 giữ vị trí số một trong số nhiều tuần nhất ở các phòng vé toàn cầu.” Avengers: Endgame thực sự đã chia sẻ kỷ lục đó với Captain Marvel và Spider-Man: Far From Home, cả ba bộ phim đều dành trọn ba tuần để đứng đầu phòng vé. Sau cuối tuần vừa qua, Hobbs & Shaw của Jason Staham và Dwayne “The Rock” Johnson, đã đánh dấu ngày cuối tuần thứ tư thành công của mình tại các phòng vé trên thế giới.

The Rock đã lên Instagram để cảm ơn người hâm mộ vì thành công của bộ phim:

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

??? Hobbs & Shaw sets new 2019 box office record for being the #1 movie in the world, for four weeks in a row. Besting previous three week record held by Avengers, Spider-Man and Captain Marvel. Records are made to be broken, so I look forward to the next great movie giving us a run, kickin’ my ass and takin’ the crown ? Thanks everyone for the amazing support and hope you had a fantastic Labor Day with your loved ones. Now back to my labor ?? #hobbsandshaw #1 ?

Bài viết do therock (@therock) chia sẻ vào Thg 9 2, 2019 lúc 10:10pm PDT

 

Hobbs & Shaw đã lập kỷ lục phòng vé năm 2019 với thành tích là bộ phim số 1 thế giới, trong bốn tuần liên tiếp. Kỷ lục ba tuần xuất sắc nhất do Avengers, Spider-Man và Captain Marvel từng nắm giữ đã bị phá vỡ, vì vậy tôi mong đợi bộ phim tuyệt vời tiếp theo sẽ cho thêm cơ hội để có được vị thế tuyệt vời này. Cảm ơn mọi người vì đã hỗ trợ cho bộ phim, hy vọng bạn có một cuối tuần vui vẻ với những người thân yêu. Bây giờ tôi phải trở lại công cuộc lao động của mình thôi #hobbsandshaw #1

SCREENSHOT THE ROCK CUONG PHIM
The Rock không giấu được sự tự hào và vui sướng.

Rõ ràng, có rất nhiều yếu tố đã tác động đến thành tích này. Cũng có thể có sự khác biệt lớn giữa toàn bộ phòng vé và phòng vé trong nước. Hobbs & Shaw có thể đã thành công khi trở thành bộ phim hàng đầu trên toàn cầu trong bốn tuần qua, nhưng bộ phim chỉ đứng đầu phòng vé trong nước trong vỏn vẹn hai tuần trong khi Angel Has Fallen đã đứng đầu tại quê nhà trong ba tuần qua.

Angel Has Fallen cuong phim

Cũng cần chỉ ra rằng việc phát hành vào đầu tháng 8 của Hobbs & Shaw rất có lợi cho việc lập kỷ lục như vậy, bởi vì tháng 8 là một tháng thuộc “mùa ảm đạm của điện ảnh”. Chất lượng của bộ phim là một điều đáng khen, tuy nhiên, một điều may mắn đó chính là không có sự cạnh tranh nào giúp cho Hobbs & Shaw phá kỉ lục của Avengers: Endgame dễ dàng hơn.

Có vẻ như Hobbs & Shaw sẽ khó lòng “trụ” đến hết tuần thứ năm bởi sự xuất hiện của IT Chapter 2 sẽ khởi chiếu trong nước và ở hầu hết các lãnh thổ quốc tế vào cuối tuần này. Đây hứa hẹn sẽ là  bom tấn kinh dị đang với sức hấp dẫn toàn cầu, chiếm một nửa doanh thu ở các phòng vé quốc tế, do đó có thể sẽ chiếm vị trí hàng đầu cả trong nước và trên toàn thế giới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

AVA 2 CUONG PHIM

Có thể bạn chưa biết, đây chính là ý nghĩa của bí danh “Black Widow”!

Hulk Black Widow cuong phim

Scarlet Johansson: “Tôi không nghĩ mối tình của Bruce và Natasha là điều hợp lý!”