in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

The Rock chính thức bước vào luyện tập cho dự án “Black Adam”

Nam diễn viên Dwayne Johnson đã chia sẻ những bức ảnh đầu tiên về quá trình luyện tập của mình cho vai diễn Black Adam sắp tới.

Dwayne “The Rock ” Johnson mới đây đã chính thức đi vào tập luyện cho vai diễn Black Adam trong bộ phim siêu anh hùng cùng tên sắp tới. The Rock rõ ràng đang mang đến cho người hâm mộ sự cống hiến hết mình của bản thân cho vai diễn khi chia sẻ thông báo này lên mạng xã hội khiến vô số người hâm mộ háo hức.

 

Trong bài đăng trên Instagram, nam diễn viên đã cảm ơn hoạ sĩ BossLogic và Veli Okulan, những người tài năng đã làm nên bức ảnh động thú vị mà nam diễn viên chia sẻ với những người theo dõi của mình. Đoạn clip đi kèm với một số gợi ý về Black Adam, hé lộ nhân vật có khả năng gì và sẽ làm gì trong bộ phim đầu tiên của mình.

View this post on Instagram

New era. #dcuniverse #blackadam⚡️ @jonbrandoncruz ? Shooting starts this summer

A post shared by therock (@therock) on

Dwayne Johnson cũng chia sẻ một vài khoảnh khắc tập luyện miệt mài của mình để có được vóc dáng chuẩn mực của một siêu anh hùng thật sự. Bên cạnh đó, Dwayne Johnson còn thông báo một sự thay đổi lớn cho DC khi bước sang một kỷ nguyên mới.

Black Adam là một trong những ác nhân DC nổi tiếng, với sức mạnh tương tự như Superman, hắn kẻ thù của Shazam và gia đình siêu nhân của mình. Trong những năm gần đây Black Adam đã nổi lên trong vai một phản anh hùng và thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Black Adam dự kiến khởi chiếu vào 24.12.2021

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb 

Top 15 phim điện ảnh Việt Nam gây tiếc nuối trong năm 2019!

mat biec cover cuong phim

Ngắm dàn cast “Mắt Biếc” đầy ma mị trong bộ ảnh đậm chất nghệ thuật!