in

LoveLove WOWWOW

The Rock chia sẻ những khó khăn khi dấn thân vào Hollywood!

the rock cuong phim

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson mới đây đã chia sẻ về những khó khăn khi chuyển từ đô vật chuyên nghiệp sang làm diễn viên hạng A của Hollywood.

Dwayne Johnson đã có một năm 2019 vô cùng thành công khi tham gia một loạt phim bom tấn như Hobbs & ShawJumanji: Welcome to the Jungle. Nam diễn viên cũng hợp tác với một thương hiệu rượu tequila, bàn luận về DCEU và Black Adam cũng như tương tác rất nhiều với người hâm mộ trên mạng xã hội. Mới đây, The Rock cũng thẳng thắn chia sẻ về việc trở thành một ngôi sao điện ảnh khó đến mức nào:

The Rock cuong phim

“Những gì chúng ta cần đánh đổi để trở thành một diễn viên có hiệu suất cao – hay các bạn thường gọi là ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới – đó chính là cách làm việc chăm chỉ và cần sự kiên trì. Đặc biệt là khi bạn bước vào Hollywood cũng như công việc kinh doanh của Hollywood bởi vì môi trường ở đây rất khắt khe và cực kỳ khó khăn”.

The Rock 2 cuong phim

The Rock biết mình là một diễn viên được săn đón ở Hollywood và con đường anh đang đi rất khó khăn, nhưng ngôi sao Jumanji đã thật sự rất khiêm tốn. Nam diễn viên thậm chí không hề cho mình là ngôi sao điện ảnh lớn nhất khi anh đúng nghĩa là diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2019. Nam diễn viên đã từng thử hết lần này tới lần khác cho các vai diễn, giải thích rằng diễn xuất rất khó và mình phải tin tưởng bản thân mỗi ngày. Dwayne Johnson tiếp tục chia sẻ:

Vin and The Rock cuong phim

“Đúng vậy, việc đấu vật chuyên nghiệp đối với tôi đã vô cùng khó khăn rồi nhưng việc đi diễn tại Hollywood lại còn khó hơn nữa . Đây là lý do tại sao môi trường này đòi hỏi một sự nỗ lực liên tục. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là phải tin vào chính bản thân của mình”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

PHIM DISNEY DECADE CUONG PHIM

Top 10 bộ phim Disney xuất sắc nhất thập kỷ!

joker cuong phim

Đạo diễn “Joker” hé lộ dự định cho tương lai của bộ phim!