in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

The Rock bí mật kết hôn bạn gái lâu năm tại bãi biển Hawaii!

the rock cover cuong phim

The Rock mới đây đã chia sẻ tin mừng này trên Instagram sau khi lễ cưới bí mật được thực hiện thành công và anh rất hạnh phúc bên vợ của mình.

Đặt một nụ hôn nồng cháy lên môi vợ và giơ tay lên trong niềm vui, Dwayne “The Rock” Johnson trông hạnh phúc hơn bao giờ hết. Anh ghi trên Instagram: “Chúng tôi đồng ý. Ngày 18 tháng 8 năm 2019. Hawaii. Pōmaikaʻi (may mắn).”

the rock x cuong phim
The Rock hạnh phúc bên vợ mình

the rock 2 cuong phim

Tài tử cơ bắp mặc một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc để lộ một phần hình xăm ngực nổi tiếng của anh ta, trong khi Lauren, 34 tuổi, lấp lánh trong chiếc váy ren lộng lẫy. Nữ ca sĩ lần đầu gặp nam diễn viên “Hobbs and Shaw” vào năm 2006 khi anh đang quay bộ phim The Game Plan. Vào thời điểm đó, Dwayne đã kết hôn với người vợ đầu tiên của mình, Dany Garcia – người mà anh cuối cùng đã ly dị vào năm 2007 và có một cô con gái 18 tuổi mang tên Simone.

the rock 3 cuong phim

the rock 4 cuong phim

Sau khi hai người chia tay, Dwayne và Lauren mới bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi đã chào đón đứa con đầu lòng, một cô gái tên Jasmine, vào tháng 12 năm 2015. Hai năm sau, cặp đôi tuyên bố họ đang mong đợi cô con gái thứ hai mang tên Tiana sẽ chào đời vào tháng Tư năm sau. Đám cưới này xảy ra chỉ vài ngày sau khi The rock tuyên bố từ giã môn đấu vật chuyên nghiệp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo The Sun

 

OUATIH 3 CUONG PHIM

Giải mã những ý nghĩa sâu xa trong ‘Once Upon A Time In… Hollywood”!

wonder-woman-1984-watergate-hotel-cuong-phim

‘Wonder Woman 1984’ hé lộ thêm hình ảnh mới và tình tiết phim