in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“The Rock” bất ngờ gửi video mừng sinh nhật “fan cứng” 100 tuổi!

the rock cuong phim

Dwayne “The Rock” Johnson đã gây bất ngờ cho một người hâm mộ lâu năm vào sinh nhật lần thứ 100 của bà bằng một video đặc biệt.

Jamie Klingler, một chuyên gia về truyền thông và sự kiện từ Philadelphia đang sống ở London đã nói với BuzzFeed News rằng bà của người bạn thân nhất của cô, Marie Grover, là một fan hâm mộ của “The Rock” trong 30 năm qua. Klingler nói rằng cô rất muốn nam diễn viên gửi một tin nhắn mừng sinh nhật lần thứ 100 của bà. “Bà là một người phụ nữ tuyệt vời, người đã dõi theo tuổi thơ và cuộc sống của tôi”, cô nói.

The Rock 2 cuong phim

Klingler đã tìm đến người đại diện của Dwayne Johnson vài tuần trước ngày trọng đại, với hy vọng rằng yêu cầu đặc biệt này sẽ đến với anh ta. Tuy nhiên, khi cô tweet vào ngày 22 tháng 9 rằng kế hoạch đang được thực hiện, chính The Rock đã thấy tweet này và chủ động thực hiện điều ước của cô.

Johnson đã làm một video mừng sinh nhật bà, gửi cho Klingler để chuyển nó cho người bạn thân nhất của cô ở Philadelphia. Bạn của cô đã quay lại phản ứng của bà Grover khi thấy tin nhắn sinh nhật đặc biệt của mình từ một người rất đặc biệt. Klingler nói với BuzzFeed News rằng cô và gia đình Grover rất biết ơn vì Johnson đã dành thời gian để ghi lại lời chúc sinh nhật cho bà mình.

Cô nói: “Điều nãy thực sự hoàn toàn phụ thuộc vào Dwayne và lòng tốt của anh ấy. Anh đã làm cho một người già vô cùng hạnh phúc. Tôi sẽ luôn biết ơn anh”. Dwayne “The Rock” Johnson nổi tiếng yêu quý các fan của mình và được lòng rất nhiều người hâm mộ. Mới đây, nam diễn viên cũng đã đăng tải clip làm hoà với Vin Diesel và hứa hẹn sẽ trở lại đóng Fast and Furious trong thời gian sớm nhất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo BuzzFeedNews

Elle Fanning: “Phụ nữ ở Hollywood chỉ toàn đố kỵ nhau thôi”!

Doctor Cyttorak cuong phim

Biên kịch “Avengers: Infinity War” cho biết Doctor Strange có mối liên hệ bí mật với một kẻ phản diện X-Men!