in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

‘The Old Guard’ quá thành công, Ngô Thanh Vân tăng hơn 300 hạng STARmeter trên IMDB

thanh-van-cuong-phim

Chỉ vài tuần sau khi The Old Guard ra mắt, Ngô Thanh Vân đã tăng 368 hạng STARmeter trên IMDB. Chị hiện đang đứng vị trí thứ 29.

Được biết đến với danh xưng “đả nữ” của điện ảnh Việt, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã mang về  nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp diễn xuất. Chị đã tham gia hàng loạt tác phẩm như: “Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng, Lửa Phật, Hai Phượng…” và tham gia sản xuất trong nhiều bộ phim khác.

ngo-thanh-van-casting-cuong-phim

Không những thế, chị còn tham gia những vai diễn trong các tác phẩm của nước ngoài. Dù đảm nhận những vai nhỏ nhưng vẫn gây được tiếng vang. Chị được người nước ngoài biết đến nhiều nhất qua lần xuất hiện trong Star Wars: The Last Jedi. Lần gần đây nhất là Da 5 BloodsThe Old Guard. Sự xuất hiện này đã đẩy danh tiếng của Ngô Thanh Vân lên rất nhiều.

Ngô Thanh Vân tăng hơn 300 hạng STARmeter trên IMDB

ngo thanh van cuong phim

Cụ thể, thứ hạng của nữ diễn viên trên STARmeter đã tăng vượt bậc. Đây là thước đo thứ hạng của các diễn viên trên nền tảng IMDb Pro. Nữ diễn viên đã vượt đến 368 hạng. Chị từ top 400 lên hẳn top 100 và đang xếp vị trí thứ 29. Đây quả là một thành tích rất đáng tự hào. Xem tại: https://m.imdb.com/chart/starmeter/ (Lưu ý: bạn phải trả phí mới được bình chọn và xem thông tin của các diễn viên)

ngo-thanh-van-3x-cuong-phim

Tuy chỉ góp mặt trong một khoảnh khắc ngắn ngủi trong Da 5 Bloods với vai diễn Hanoi Hannah nhưng Ngô Thanh Vân đã thực sự thu hút sự chú ý của khán giả trong và ngoài nước. Còn trong The Old Guard, chị vào vai Quỳnh, người đồng đội đầu tiên của Andy (Charlize Theron). Vai diễn này quan trọng đến mức nhân vật Quỳnh có khả năng sẽ trở thành phản diện trong phần hai.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IMDB

Amber Heard: ‘Johnny Depp ném 30 chai rượu vào tôi như đang ném lựu đạn’

Sở hữu dàn diễn viên đình đám, nội dung mới lạ nhưng tại sao ‘Điên Thì Có Sao?’ rating vẫn không nổi 2 chữ số