in ,

WOWWOW

‘The New Mutants’ có thể sẽ trở thành một phần của MCU?

new-mutants-xmen-timeline-cuong-phim

Với việc quay lại ‘The New Mutants’ chính thức bắt đầu vào cuối năm nay, có vẻ như Marvel sẽ muốn kết hợp tựa phim nào vào vũ trụ phim lớn hơn của mình.

‘The New Mutants’ được Disney giữ lại và ấn định ngày công chiếu

Trong một thời gian dài, chúng ta còn không chắc chắn liệu ‘The New Mutants’ sẽ được. Mặc dù việc quay phim đã được hoàn thành vào năm 2017, nhưng bộ phim còn vướng nhiều công đoạn cần quay lại được lên kế hoạch trong năm ngoái nhưng chưa được thực hiện do phi vụ sát nhập của Fox vào Disney. Hiện tại sau khi hoàn tất, Disney rõ ràng chưa từ bỏ bộ phim dị nhân trẻ tuổi này và vẫn lên lịch cho nó ra mắt vào mùa xuân năm 2020.

the-new-mutants-cuong-phim

Nhưng bộ phim cuối cùng trong chuỗi phim về X-Men của Fox thực sự có thể được phát triển thành sản phẩm đầu tiên của sự sáp nhập cho Nhà Chuột. Theo một thông tin đưa ra, ‘The New Mutants’ rất có thể sẽ còn trở thành một phần trong MCU. Có vẻ như công đoạn quay lại sắp tới sẽ là để loại bỏ đi những chi tiết liên quan đến vũ trụ X-Men trước đây, và các nhà sản xuất cố gắng thuyết phục Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, đưa các nhân vật này vào MCU cho tương lai.

Liệu các thành viên của ‘The New Mutants’ sẽ được bước vào MCU?

Đây là một điều quan trọng, vì nếu đúng nó có nghĩa là chúng ta sẽ sắp được thấy các nhân vật trong thương vụ của Fox vào MCU sớm hơn dự đoán thay vì như lời Feige cảnh báo rằng sẽ mất khoảng năm năm trước khi X-Men được giới thiệu. Ngay từ ban đầu, có vẻ như ‘The New Mutants’ cũng không có nhiều quan hệ với các phim trước đó, nên sẽ còn tùy vào Feige nếu ông muốn đưa Magik của Anya Taylor-Joy hay Wolfsbane của Maisie Williams vào tương lai MC.

Magik-and-the-X-Men-New-Mutants-cuong-phim
‘The New Mutants’ sẽ là phim đầu tiên giới thiệu X-Men vào MCU?

Giám đốc điều hành Simon Kinberg cho loạt X-Men trước đó đã xác nhận rằng việc đẩy lùi ngày phát hành có nghĩa thời gian quay lại sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Dù hiện tại có vẻ như bộ phim sẽ bỏ đi một số tình tiết gợi mở về một vũ trụ X rộng lớn hơn, chúng ta chưa rõ liệu tình tiết kinh dị của phim giống như trong đoạn trailer từng được tung ra sẽ được giữ lại hay không.

Có là gì đi nữa, ‘The New Mutants’ cuối cùng có vẻ như được ấn định ra rạp vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Nhưng nó sẽ là dấu chấm hết cho vũ trụ X-Men hay là cầu nối đến với thế giới MCU rộng lớn hơn, chỉ có thời gian sắp tới mới có thể mang lại câu trả lời.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
toy story 4a cuong phim

‘Toy Story 4’ trở thành phim hoạt hình có lượng vé đặt trước trong 24h cao nhất lịch sử

Iron Man – Spider Man và 7 cặp đôi được yêu thích nhất MCU