in ,

LikeLike WOWWOW

“The Mask” có thể được remake với nhân vật chính là nữ?

the mask cuong phim

Tác giả của bộ truyện The Mask, Mike Richardson, muốn phần remake của bộ phim cùng tên đình đám năm 1994 có vai chính là nữ.

Phần phim đầu tiên của The Mask ra mắt cách đây gần 25 năm vào mùa hè năm 1994. Bộ đã phim ngay lập tức kiếm được hơn 351 triệu đô la chỉ với ngân sách 23 triệu đô la, và đưa Jim Carrey trở thành một diễn viên hạng A.

Trong The Mask, Carrey đóng vai Stanley Ipkiss, một nhân viên ngân hàng bất lương. Thông qua sức mạnh của chiếc mặt nạ, anh đã biến thành một tên trùm xã hội đen ranh ma trong bộ suit màu vàng. Jim Carrey lúc bấy giờ đã có cơ hội thể hiện tài năng hài kịch hoàn hảo của mình và tạo ra một trong những nhân vật và phim mang tính biểu tượng nhất trong thập kỷ của nó. 

the mask 2 cuong phim
Jim Carry trong vai Stanley Ipkiss

Thật không may khi phần tiếp theo, Son of the Mask năm 2005, đã thiếu đi Jim Carrey và thay vào đó là ngôi sao Jamie Kennedy. Bộ phim đã không vượt qua được cái bóng của người tiền nhiệm và quan trọng nhất là cả loạt phim đã bị ngừng sản xuất cho đến tận bây giờ.

Theo Forbes, tác giả bộ truyện The Mask, Mike Richardson, nói rằng ông không chỉ sẵn sàng làm lại thương hiệu này mà  còn có ý tưởng về việc ai sẽ đóng vai người kế nhiệm của Jim Carrey. Mặc dù Richardson chưa sẵn sàng để nói chính xác người mà mình muốn nhưng trong lời nói của tác giả, ông đã đề cập đến “cô”. Điều đó có nghĩa là Mike đã có cho mình ý tưởng làm lại bộ phim dưới sự dẫn dắt của một nữ chính.

the mask 3 cuong phim

Nếu phần tiếp theo của The Mask được thực hiện, rõ ràng bộ phim sẽ bị đem ra so sánh ngay với bản gốc. The Mask vẫn là một bộ phim được yêu thích và là một trong những phim hay nhất của Jim Carrey. Thử thách sẽ rất nan giải khi nhà sản xuất phải tìm một người mà khán giả có thể đồng cảm và cười nhiều như họ đã làm với Carrey, điều mà Son of the Mask không thể thực hiện được. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

iron man skrull cuong phim

Sau “Spider-Man: Far From Home”, fans bắt đầu nghi vấn Tony Stark chính là một … Skrull!

Annabelle_Comes_Home__Poster__HD cuong phim

“Annabelle Comes Home”: Một bước tiến dài từ siêu phẩm kinh dị đến… phim tình cảm gia đình!