in ,

WOWWOW

‘The Lion King’ thiết lập kỷ lục mới cho Disney với doanh thu cao ngất!

Lion-King-Live-Action-Hero-cuong-phim

Bất chấp mọi sự nghi hoặc từ các nhà phê bình trước khi công chiếu, ‘The Lion King’ của Disney đã thu về hơn 1 tỷ toàn thế giới để tạo kỷ lục mới.

‘The Lion King’ gia nhập danh sách doanh thu 1 tỷ của Disney

Dù có khá nhiều sự hoài nghi cũng như nhiều người không đánh giá quá cao, nhưng dường như các bản làm lại của Disney đã khá thành công. Sau doanh thu ngoài mong đợi của ‘Aladdin’, lần này ‘The Lion King’ cũng lập một con số kỷ lục mới cho Nhà Chuột – mặc dù một trong những kỷ lục đó so với điều gì sẽ còn tùy vào cách chúng ta nhìn nhận về bộ phim.

the-lion-king-cuong-phim

Theo báo cáo của Forbes, bộ phim đã kiếm được 1,34 tỷ bảng Anh trên toàn thế giới. Điều đó làm cho nó trở thành bộ phim không thuộc một phần của Marvel hay Star Wars có doanh thu lớn nhất; và cũng là bộ phim thể loại musical lớn nhất mọi thời đại.

Doanh thu khủng giúp ‘The Lion King’ lập kỷ lục ở nhiều hạng mục

Disney vẫn luôn nói đến bộ phim này như một dự án live-action làm lại, dù nhiều người vẫn chỉ coi bộ phim như một phim hoạt hình được máy tính dựng lên. Nếu dựa trên diễn dịch từ Disney thì ‘The Lion King’ sẽ vượt qua ‘Beauty and the Beast’ tính theo thể loại live-action làm lại. Còn nếu so với thể loại phim hoạt hình thì bộ phim cũng đã vượt qua ‘Frozen’ để trở thành bộ phim hoạt hình doanh thu cao nhất.

the lion king disney box cuong phim

Dù là so với thể loại nào đi nữa, ‘The Lion King’ cũng đã lập được một kỉ lục đáng nể và chứng tỏ sự “thống trị” của Disney trên nhiều thể loại khác nhau không chỉ cùng thương hiệu Marvel.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
It-Chapter-Two-New-Scene-Stephen-King cuong phim

Sao “IT: Chapter Two” đã quá sợ hãi để xem bộ phim mà chính mình tham gia!

a-quiet-place-trailer-cuong-phim

‘A Quiet Place 2’ “mất” diễn viên vào tay ‘The Eternals’?