in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“The Haunting of Hill House” phần 2 sẽ còn đáng sợ hơn cả phần đầu!

Nhà làm phim Mike Flanagan đã rất thành công với The Haunting of Hill House và lần này, anh sẽ thực hiện một tác phẩm còn đáng sợ hơn thế nữa.

Loạt phim kinh dị đình đám trên Netflix, The Haunting of Hill House, là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1959 của Shirley Jackson. Nhà lam phim Mike Flanagan là người đang nắm quyền chỉ đạo để đảm bảo việc sản xuất suôn sẻ và hiệu quả. Phim kể về gia đình họ Crain bị rạn nứt, người trong nhà phải đối mặt với hàng tấn bi kịch về những ký ức kinh hoàng trong ngôi nhà cũ nơi vẫn còn làm khổ cuộc đời họ.

the haunting of hill house 2 cuong phim

Cuốn sách đã được chuyển thể trên màn bạc trước đó vào năm 1963 và 1999, cả hai bộ phim đều có tựa đề The Haunting mặc cho bộ phim thứ hai không thành công như bộ phim đầu tiên. Mặc dù loạt phim trên Netflix không giống hệt như trong truyện, nó vẫn được hoan nghênh rộng rãi với số điểm 92% trên Rotten Tomatoes. Nhà văn Stephen King thậm chí còn gọi nó là ‘tác phẩm của thiên tài’.

haunting hill house cuong phim

Vậy, mùa 2 của loạt phim sẽ phải thể hiện như thế nào để giữ được phong độ này? The Haunting of Hill House mùa 2 sẽ mang tên The Haunting of Bly Manor, dựa trên tiểu thuyết năm 1898 của Henry James – The Turn of the Screw. Nhà làm phim Mike Flanagan cho rằng nó sẽ còn đáng sợ hơn cả phần đầu tiên.

The-Haunting-of-Hill-House cuong phim

The Turn of the Screw xoay quanh một quản gia trẻ, người sẽ chăm sóc hai đứa trẻ và dần trở nên tin rằng ngôi nhà mà anh đang ở bị ma ám. Mike cũng nói thêm rằng bộ phim này cũng sẽ không lấy mọi ý tưởng từ sách mà chỉ vay mượn một số yếu tố từ tác phẩm của James. The Haunting of Hill House mùa 2, The Haunting of Bly Manor dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix vào khoảng năm 2020, mặc dù chưa có ngày phát hành chính xác nào được đưa ra. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
aladdin-sequel-cuong-phim

Phần kế tiếp của ‘Aladdin’ sẽ mang lại một câu chuyện nguyên gốc mới hoàn toàn?

Thành Long đang đàm phán với Marvel để tham gia vào dự án “Shang-Chi”?