in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

‘The Eternals’ sẽ lý giải mối liên hệ giữa Trái Đất và các Viên đá Vô cực?

the-eternals-cuong-phim

Giai đoạn 4 với ‘The Eternals’ liệu sẽ mang lại lời giải thích cho việc tại sao Trái Đất lại là trung tâm cho những Viên đá Vô cực của vũ trụ?

Lịch sử của đá Vô cực sẽ được hé lộ ở ‘The Eternals’?

Bộ phim ‘The Eternals’ của Marvel Studios có thể giải thích tại sao trên Trái đất lại có nhiều Viên đá Vô cực đến vậy.

Sau khi Thanos được giới thiệu trong cảnh mid-credit của ‘The Avengers’, Marvel đã phải bắt đầu lên kế hoạch đưa hắn lên màn ảnh cùng với câu chuyện những Viên đá Vô cực liên quan. Đến cuối Phase 2, MCU đã giới thiệu 4 trong 6 viên đá này và phải tới khi Thanos xuất hiện thật sự trong ‘Avengers: Infinity War’, địa điểm của cả sáu Viên đá Vô cực mới được tiết lộ hoàn toàn.

infinity-stones-earth-cuong-phim

Bất chấp những gì chúng ta biết về chúng, MCU tiết lộ rằng lịch sử của những viên đá này còn sâu xa hơn nhiều. Chúng đã được mô tả như những thánh tích cổ xưa có từ trước khi vũ trụ chúng ta hình thành. MCU chỉ mới đưa ra một phần nhỏ câu chuyện của họ, và mở đầu Giai đoạn 4 của MCU có thể vẫn sẽ tiếp tục kể tiếp một phần còn lại của Viên đá Vô cực và liệu chính ‘The Eternals’ là tác phẩm cho chúng ta khám phá thêm về lịch sử thú vị đó chăng?

Nếu đúng là như vậy, thì có lẽ nó cũng sẽ giải thích tại sao trong tất cả mọi nơi, Trái Đất lại là một trung tâm cho nhiều Viên đá Vô cực đến vậy.

Trái Đất có thể có hơn 2 Viên đá Vô cực từ thời Eternals?

Vào thời điểm ‘Avengers: Infinity War’ ra mắt, phần lớn các Viên đá Vô cực nằm rải rác trong vũ trụ, nhưng có một hành tinh khác biệt trong đó là Trái Đất. Trong khi cả Morag, Vormir và Asgard chỉ giữ an toàn một Viên đá Sức mạnh trong nhiều năm, thì riêng hành tinh xanh của chúng ta lại là ngôi nhà của cả Viên đá Tâm trí và Thời gian trong sáu năm trước đó. Hơn thế nữa, Bậc thầy của nghệ thuật huyền bí đã là những người bảo vệ Viên đá Thời gian trong một khoảng thời gian rất dài, còn Viên đá Không gian đã ở trên Trái Đất kể từ ít nhất là Thế chiến II. Câu hỏi là tại sao Trái Đất lại có nhiều Viên đá Vô cực đến vậy?

space-stone-earth-cuong-phim
Photo by Marvel Enterprises/Kobal/REX/Shutterstock (5886273ad)
Không có một lý do rõ ràng tại sao Trái Đất của tất cả các nơi sẽ là hành tinh để bảo vệ hai trong số những cổ vật mạnh nhất trong toàn vũ trụ. Các vị trí khác trong vũ trụ có vẻ rất hoàn hảo để bảo vệ chúng: mực nước Morag luôn thay đổi thay đổi khiến ngôi đền mà Viên đá Sức mạnh được cất giữ là một nơi tuyệt vời. Viên đá Thực tại được giấu kỹ đến nỗi ngay cả những người Asgard cũng không biết nó nằm ở đâu. Viên đá Linh hồn là vị trí bí mật nhất trong tất cả, và thêm điều kiện đánh đổi đầy oái oăm. Trong khi đó, Viên đá Tâm trí đầu tiên lại thuộc sở hữu của Thanos.

time-stone-cuong-phim

Mặc dù Trái Đất gần đây đã có một nhóm Siêu anh hùng bảo vệ, nhưng trước đó có vẻ như không có một ai bảo vệ nó. Trừ Viên đá Thời gian được các Pháp sư bảo vệ, còn Viên đá Không gian đã nằm ẩn náu dưới lớp băng mà không một ai bảo vệ. Vậy phải chăng cả hai viên đá đã được một ai đó cất giữ tại Trái Đất vì một mục đích nhất định?

Các Eternal chịu trách nhiệm cho những Viên đá Vô cực ở Trái Đất?

Các Eternals có thể là những người sẽ giải thích câu hỏi còn sót lại này của MCU. Bộ phim ‘The Eternals’ sẽ quay trở lại lịch sử cổ xưa của MCU, vì vậy sẽ khá hoàn hảo để nó khám phá thêm về lịch sử của những viên đá – đặc biệt là với xác nhận về sự liên quan đến các Celestials. Những sinh vật khổng lồ này không chỉ chịu trách nhiệm tạo ra Eternals, mà chúng còn gắn liền với nguồn gốc của các viên đá này như được giới thiệu ở ‘Guardians of the Galaxy’ khi chỉ ra rằng Celestial Eson the Searcher đã sử dụng Viên đá Sức mạnh để quét sạch toàn bộ một nền văn minh trong vũ trụ. Điều này giúp chúng ta khẳng định rằng họ đã từng sở hữu các Viên đá này trong quá khứ.

avenger-eternals-infinity-cuong-phim

Khi tạo ra các Eternal, những Celestial còn sinh ra thêm chủng Deviant – là một “tạo vật” thất bại của họ. Rất có thể các Deviant sẽ tiến đến Trái Đất và những Eternal được cử ra tiêu diệt chúng với sự trợ lực bởi một vài Viên đá Vô cực nhất định như Thời gian và Không gian, và cũng có thể là Viên đá Sức mạnh. Trong quá trình đó, rất có thể nhiều sự việc xảy ra và một số Eternal sẽ phải giấu Viên đá đi – có thể chính Black Knight sẽ mang Viên đá Thời gian giao phó cho người bạn của mình là Merlin (người cũng là Pháp sư Tối cao trong truyện tranh Marvel).

Phải chăng các Eternal chính là người giấu những Viên đá Vô cực?

‘The Eternals’ sẽ kể một câu chuyện kéo dài hàng ngàn năm và trong quá trình đó có thể chúng ta sẽ thấy các Eternal cất giấu những viên đá như thế nào chăng?

Các Viên đá Không gian, Thời gian, Tâm trí và Viên đá Sức mạnh đều có lịch sử hơi mơ hồ mà ‘The Eternals’ có thể sử dụng điều đó. Bên cạnh đó, cũng có khả năng Eternal sẽ là những người thiết lập ra vị trí cất giữ Viên đá Linh hồn sau này?

infinity-stones-eternals-cuong-phim

Một hướng khác cũng có thể mang lại câu chuyện về các người Eternal như bảo vệ đầu tiên của những viên đá, nhưng sau đó một số sự kiện đã xảy ra khiến họ quên mất mục đích này cho đến tận thời điểm hiện tại? Không chỉ vậy, thậm chí nó có thể khám phá câu chuyện liên quan đến Thanos – người cũng thuộc chủng Eternal/ Deviant – khi những hiểu biết của hắn rất có thể đến từ quá khứ này.

Điều đó cũng có thể giải thích làm thế nào hắn lại sở hữu Viên đá Tâm trí trước nhóm Avengers. Tuyến truyện phụ này của MCU sẽ hứa hẹn làm cho thế giới của MCU thêm phần phong phú hơn nữa.

‘The Eternals’ dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2020 tới đây.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

5 điều có thể bạn chưa biết rõ về siêu phẩm “Joker”!

Sách ‘Harry Potter’ bị cấm khỏi trường Công Giáo vì chứa… phép thuật!