in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“The Boys” Season 2 hé lộ nhân vật mới, hứa hẹn sẽ gay cấn và kịch tính hơn Season 1!

the boys cover cuong phim

Loạt phim “phản anh hùng” The Boys của Amazon đang dần dần hé lộ những thông tin cực kỳ quan trọng trước thềm tung ngày ra mắt trong năm nay.

The Boys đã nhận được nhiều phản ứng tích cực kể từ khi công chiếu, mang lại một làn gió mới lạ và độc đáo cho thể loại phim siêu anh hùng vốn đã quá một chiều. Nhà sản xuất của series The Boys, Eric Kripke, mới đây đã tiết lộ một thông tin cực kỳ quan trọng đủ sức thu hút sự chú ý của vô số người hâm mộ đang mong chờ season 2 của loạt phim ra mắt.

the boys 3 cuong phim

Eric Kripke đã tweet hé lộ nhân vật siêu anh hùng mới toanh mang tên Stormfront, thủ vai bởi Aya Cash. Đây là một siêu anh hùng có thể được ví như Captain Marvel / Thor trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với sức mạnh khủng khiếp của mình. Anh còn chia sẻ rằng: “Mọi người vẫn chưa sẵn sàng với Stormfront đâu. Season 2 này tôi thấy còn cuốn hơn cả phần 1 nữa!”

Loạt phim xoay quanh một nhóm các nhân vật với xuất thân và khả năng khác nhau, dần hạ bệ và vạch trần những siêu anh hùng tham nhũng, hung bạo – The Seven – người được tôn sùng bởi công chúng. Phần hai dự kiến sẽ gây sốc và đẫm máu hơn phần đầu tiên.

the-boys-season-2 cuong phim

Thành viên mới nhất trong Seven, Stormfront đã được mô tả là một quả bom hạt nhân bởi chính diễn viên Aya Cash. Chia sẻ với Entertainment Weekly, nữ diễn viên tiếp tục: “Cô ấy có thể là người khá nữ quyền. Tôi có thể nói sai, nhưng thật sự cô ấy cũng là một người phụ nữ rất có quyền lực đấy”.

The Boys SS2 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Black Widow 3 cuong phim

Scarlett Johansson: “Đáng lý ‘Black Widow’ phải được thực hiện từ 5-10 năm trước cơ!”

Scarlett Johansson “đẹp xuất thần” trong loạt ảnh theo concept “Black Widow” trên tạp chí EW!