in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“The Batman” chính thức khởi quay, đạo diễn hé lộ hình ảnh trong ngày sản xuất đầu tiên!

Robert_Pattinson_Batman_Twilight cuong phim

Dự án The Batman cuối cùng cũng chính thức được thực hiện và đạo diễn Matt Reeves đã hé lộ bức ảnh đầu tiên của ngày sản xuất.

Dự án mới nhất của đạo diễn Matt Reeves sẽ một lần nữa ra mắt một Người Dơi mới do Robert Pattinson thủ vai. Mặc dù dàn cast đã được công bố (như Zoë Kravitz trong vai Catwoman) và một số diễn viên đã chia sẻ những phản ứng đầu tiên của mình, nhiều chi tiết của The Batman vẫn đang được giữ kín cho đến thời điểm hiện tại.

Robert-Pattinson-Batman cuong phim

Tuy vậy, hiện tại người hâm mộ đã được biết chắc một điều: đoàn làm phim đã bắt đầu việc sản xuất cho bộ phim siêu anh hùng này. Đạo diễn Matt Reeves mới đây đã tweet một bức ảnh “thông báo” việc khởi động ghi hình đã bắt đầu.

Đạo diễn đã không hề tweet Robert Pattinson trong bộ Batsuit hay hé lộ bất kỳ nhân vật nào. Thay vào đó, Reeves đã cho người hâm mộ thấy một cái nhìn thú vị về ngày ghi hình đầu tiên: thông tin về cảnh quay đang được ghi hình và thông tin chung về The Batman, những thông số giúp đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh trong quá trình hậu kỳ. Đạo diễn cũng đã nhắc đến Giám đốc Hình ảnh Greig Fraser (thực hiện cho Rogue One), cho chúng ta thấy họ đang làm việc ở cảnh 17 trong ngày đầu tiên, cùng với một số chỉ số ghi hình chuyên nghiệp.

Bảng clapper board được đặt trên một chiếc ghế da trông rất “sang chảnh” và điều này khiến chúng ta mường tượng ra được nhiều thứ như: Cảnh này diễn ra ở đâu? Đây có phải là một phòng khách trong biệt thự của Bruce Wayne? Một cuộc họp của hội đồng thành phố Gotham có sự tham dự của Ủy viên Gordon (Jeffrey Wright)? Tất cả đều rất khả thi. 

The-Batman-Trilogy-Robert-Pattinson-Not-Dceu cuong phim

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về The Batman khi mà mọi thứ chỉ mới bắt đầu được thực hiện. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25 tháng 6 năm 2021. Trước thời điểm đó, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trước một số bộ phim khác của nhà DC như Birds Of Prey Wonder Woman 1984.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Collider

Phim "Transformers" có thể sẽ có thêm 14 phần tiếp theo.

Hai tựa phim “Transformers” mới đang được thực hiện tại Paramount!

parasite-ouatih-judy-joker-1917-oscars-predications-cuong-phim

Những cái tên nào sẽ có khả năng thắng giải trên đường đua Oscars 2020?