in ,

LikeLike WOWWOW CryCry HAHAHAHA

“Thầy Dumbledore trẻ” Jude Law bày tỏ suy nghĩ khi đồng nghiệp Johnny Depp rời dự án “Fantastic Beasts 3”!

johnny-depp-jude-law-fantastic-beasts-1 aaa cuong phim

Jude Law đã có một vài chia sẻ thẳng thắn trước sự việc bạn diễn Johnny Depp buộc phải rời dự án “Fantastic Beasts 3” sắp tới. 

Quá trình sản xuất dự án “Fantastic Beasts 3” đã phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 và bị đầy lùi đến hơn 1 năm. Trong quãng thời gian vừa qua, chính tác giả J.K. Rowling lại tiếp tục gây bão dư luận vì những phát ngôn tranh cãi về người đồng tính. Tuy nhiên, nếu như những điều này vẫn chưa đủ tồi tệ, loạt phim tiếp tục phải tìm người thay thế cho nhân vật Grindelwald, vì Johnny Depp đã được yêu cầu từ bỏ vai phản diện chính sau khi bị xử thua vụ kiện với tờ The Sun.

Johnny 1 cuong phim

Trước hàng loạt những sự việc không may liên tiếp xảy ra, điều mà công chúng quan tâm hơn tất cả chính là phản ứng của dàn sao “Fantastic Beasts 3”. Một trong số những người đã lên tiếng sớm nhất ngay tại thời điểm này chính là Jude Law – nam diễn viên thủ vai thầy Albus Dumbledore thời trẻ. Thông qua buổi phỏng vấn với ET, Jude Law đã bộc bạch suy nghĩ của mình như sau:

Johnny and Jude Law 2 cuong phim

“Đó là một dự án khổng lồ, và có lẽ là một trong những tác phẩm lớn nhất mà tôi từng tham gia. Và trong tình huống như thế này, bạn phải hoãn lại công việc của mình tại trường quay. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Bởi vì ai rồi cũng tập trung phải hoàn thành vai trò của mình. ” Có lẽ Jude Law đang muốn thể hiện một ý kiến trung lập trước sự việc đáng tiếc của Johnny Depp và không muốn đả động quá nhiều đến đời tư của đồng nghiệp, cũng như bày tỏ ngụ ý rằng dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bộ phim vẫn phải tiếp tục.

Fantastic Beast cuong phim

Jude Law đóng một phiên bản thời trẻ của Albus Dumbledore trong suốt 3 phần phim, và mặc dù thực tế là nhân vật này có mâu thuẫn với Grindelwald, cả hai lại có mối quan hệ “thân thiết hơn cả anh em”. “Fantastic Beasts 3” có thể sẽ khai thác sâu hơn về thêm vấn đề này. Tuy nhiên, nếu không có Depp trong vai Grindelwald, Law và người hâm mộ sẽ phải “làm quen” với một Grindelwald mới – điều mà Jude Law dường như không bận tâm.

Jude Johnny ava cuong phim

Một số người hâm mộ có thể cảm thấy hơi nhức nhối khi nhiều bạn diễn khác của Johnny không có bất cứ phản hồi gì về sự việc này nhưng có thể là do ê-kíp hiện tại đang rất bận rộn và muốn gấp rút hoàn thành dự án để sớm trình làng khán giả trong thời gian tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

“Mulan” bất ngờ thắng giải “Phim hành động hay nhất năm 2020” của E! People’s Choice Awards!

Lee Jun Ki bất ngờ đăng story về tứ hoàng tử, liệu Tứ Sẹo sẽ đi tìm Hae Soo ở phần 2 Moon Lovers?