in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

“Thất Sơn Tâm Linh” chính thức phát hành quốc tế tại Malaysia, Campuchia,… với tên gọi mới

Đến thời điểm hiện tại, Thất Sơn Tâm Linh đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Sau 2 ngày ra mắt, bộ phim đã tạo được nhiều sự quan tâm lớn từ dư luận, và ngày chiếu sớm đã phá mọi kỷ lục phim Việt Nam với doanh thu 6,8 tỷ cho các suất chiếu từ 19h.

Không dừng lại ở đó, Thất Sơn Tâm Linh vừa nhận được thêm một tin vui mới từ thị trường quốc tế. Đó là phim đã đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại 2 thị trường là Malaysia và Campuchia. Ngoài ra, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Tại Malaysia, phim sẽ do GSC phát hành. Thất Sơn Tâm Linh cũng là phim Việt Nam đầu tiên có thời gian phát hành tại quốc tế khá sát với thị trường Việt Nam. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi KUMANTHONG. GSC là hệ thống rạp lớn nhất Malaysia. Ở thị trường quốc tế, GSC cũng là đơn vị phát hành quốc tế có tiếng trong khu vực Đông Nam Á, rất chuyên nghiệp trong việc lựa phim và là đối tác đã mang các bom tấn Thái như Bad Genius, The Promise, Friendzone … và Train To Busan phát hành tại các nước Đông Nam Á- trong đó có VN. Nên việc Thất Sơn Tâm Linh được GSC đồng ý nhận phát hành đã cho thấy khả năng lớn của dự án tại thị trường quốc tế. Đây là một tin vui mà ekip muốn chia sẻ với tất cả khán giả và các đơn vị truyền thông.

Tại Campuchia, phim sẽ do WML (Westec Media Limited) phát hành với tên gọi KUMANTHONG. WML là đơn vị phát hành mạnh nhất Campuchia đang phát hành chính cho các hãng lớn như Universal Studios, Paramount Pictures Corporation, 20th Century Fox, Walt Disney Studios, Sony Pictures Entertainment, Warner Bros Entertainment… với hơn 90 phim 1 năm. Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào tháng 12.

VỀ DỰ ÁN THẤT SƠN TÂM LINH

Với Thất Sơn Tâm Linh, đây là dự án đầu tiên của YEAH1CMG và GALAXY M&E có thời gian thực hiện lâu nhất là 5 năm kể từ thời điểm kịch bản đầu tiên của phim được hoàn thành.

Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thất Sơn Tâm Linh chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Phim do Galaxy Studio phát hành và  được ra mắt khán giả vào ngày 9/10/2019.

Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Joker IMDb cuong phim

Joker đã lọt “Top 10 bộ phim được đánh giá cao nhất mọi thời đại” của IMDb!

spider-man-far-from-home-2 cuong phim

Disney sẽ chi tiền “khủng” để mang Nhện Nhọ về nhà?