Thanos-Josh-Brolin
in

“Thanos” Josh Brolin mừng vì không phải đóng vai Batman!

Josh Brolin tiết lộ anh đã rất vui vì từng từ chối không tham gia vai Batman / Bruce Wayne trong Batman V Superman: Dawn Of Justice.

Brolin đã quá “nhẵn mặt” với các khán giả yêu thích dòng phim chuyển thể từ những bộ  truyện tranh, đặc biệt là thể loại phim siêu anh hùng. Năm 2018 này, Josh sẽ “cân” 2 vai diễn vô cùng nặng ký : Một là Thanos, kẻ phản diện bá đạo nhất MCU và hai là nhân vật Cable nổi tiếng trong Deadpool 2.

Thanos-Josh-Brolin

636536119438042186-Deadpool-Cable-
Một mình Josh Brolin “cân” cả hai vai quan trọng trong bom tấn Infinity War và Deadpool 2 sắp ra rạp trong thời gian tới

Một sự thật ít ai biết đó là Josh từng được xem như một ứng cử viên sáng giá cho vai Batman trong Batman V Superman. Nhưng sau đó vai diễn được giao lại cho Ben Affleck, người tiếp tục sắm vai Người Dơi trong Suicide Squad và Justice League. Brolin đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với CBM rằng : ” Tôi và đạo diễn của Batman v Superman đã  nói về vấn đề đó, nhưng tôi bày tỏ rõ quan điểm, tôi thật sự không phải một Batman xuất sắc. Tôi thực sự vui vì điều đó không xảy ra. Tôi chưa từng nghĩ về nó.” Ngay cả hiện nay, Ben Affleck đã chính thức rời bỏ vai Batman,  Josh cũng không muốn nắm lấy cơ hội bởi vì đơn giản anh cảm thấy mình không hề phù hợp với vai diễn này.”

maxresdefault

Josh Brolin cho rằng anh hợp với những vai diễn gai góc và thể hiện những cá tính mạnh mẽ hơn, nghiêng về phía ác nhân hay những vai phản diện nhiều hơn chính diện. Và cơ hội của Josh Brolin cũng đã đến trong Infinity War, giai đoạn trung tâm của Thanos. Trong bộ phim này, chắc chắn Thanos sẽ là vai phản diện được chú ý rất nhiều và cũng được khán giả mong đợi để diện kiến “ác nhân” khủng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel cho tới thời điểm này.

Ngôi sao gần đây cũng tiết lộ rằng ngoài Thanos, vai diễn Cable cũng là một vai diễn anh rất tâm huyết và “khác biệt hoàn toàn so với ác nhân Thanos”, hy vọng khán giả sẽ thích hai phong cách mà anh đã cố gắng biến hóa trong hai bom tấn sắp ra mắt trong thời gian tới.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

DC mời đạo diễn “10 tỷ đô” Steven Spielberg về cầm trịch dự án siêu anh hùng mới

nhung-nan-nhan-con-song-sot-tren-con-tau-titanic-cuong-phim 6 (1)nhung-nan-nhan-con-song-sot-tren-con-tau-titanic-cuong-phim

Những nạn nhân còn sống sót trên con tàu Titanic và sự thật không giống như phim