in

“Thanos” gửi “tối hậu thư” tới các spoilers trước thềm Infinity War!


ads

Để bộ phim có được chất lượng tốt nhất cho đến ngày ra mắt và đảm bảo quyền lợi của tất cả khán giả, anh em đạo diễn nhà Russo đã nhân danh Thanos viết một lá thư gửi đến các khán giả !

Cách đây vài tiếng đồng hồ, trang cá nhân Facebook chính thức của anh em đạo diễn nhà Russo, tức đạo diễn của siêu bom tấn Infinity War đã đăng tải ảnh một lá thư, cạnh bên là Infinity Gauntlet cùng những viên đá vô cực tượng trưng cho quyền lực của Thanos. Nội dung bức thư như sau :

thanos demands your silence cuong phim

“Gửi tất cả những người hâm mộ vĩ đại nhất trên thế giới.

Chúng tôi sắp sửa khởi động chuyến lưu diễn của Avengers: Infinity War. Chúng tôi sẽ ghé thăm tất cả các fans hâm mộ trên toàn thế giới. Và bộ phim sẽ có một số cảnh quay giới hạn với số lượng rất ít, được chọn lọc để tránh gây ra tình trạng thiếu công bằng cho những fans hâm mộ ra rạp trong tương lai.

Chúng tôi sẽ không cho phép chiếu toàn bộ bộ phim cho đến buổi ra mắt ở Los Angeles ngay trước khi Infinity War được phát hành trên toàn cầu. Tất cả các diễn viên và mọi người tham gia vào bộ phim đã làm việc cực kỳ khó khăn và mệt mỏi trong 2 năm qua chỉ để duy trì mức độ bí mật cao nhất. Chỉ có một vài người biết cốt truyện thực sự của bộ phim. Chúng tôi yêu cầu rằng khi bạn ra rạp xem Infinity War, trong vài tháng tới, hãy giữ  bí mật để tất cả người hâm mộ đều có những trải nghiệm như nhau khi họ xem lần đầu tiên. Đừng phá hủy bộ phim trong mắt những khán giả khác, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang hủy hoại một điều ý nghĩa đối với chính bạn.

Chúc bạn may mắn và xem phim vui vẻ.

Anh em nhà Russo.

#ThanosDemandsYourSilence (Thanos Yêu Cầu Sự Im Lặng Của Bạn)”

infinity war cuong phim

Đây là thời điểm hết sức “nhạy cảm” đối với đoàn làm phim Infinity War và toàn thể người hâm mộ trên thế giới. Dẫu biết các fans và khán giả đã rất nóng lòng được thưởng thức siêu phẩm mà họ đã chờ đợi rất lâu, nhưng bản thân những người tham gia sản xuất và làm nên bộ phim này cũng đã phải bỏ rất nhiều công sức để đem đến cho người xem một tác phẩm thật hay, thật chất lượng, chứa đựng những điều ấn tượng và bất ngờ, như bất kì bộ phim nào khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong lá thư anh em nhà Russo nhấn mạnh về tầm quan trọng xoay quanh những bí mật và cốt truyện của bộ phim “chỉ có vài người biết”, điều đó đồng nghĩa với việc chắc chắn Avengers : Infinity War sẽ rất khác biệt so với tất cả những gì người hâm mộ từng tưởng tượng hay đặt giả thuyết cho bộ phim bấy lâu nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Đừng xem 10 phim này khi đang thất tình, khóc đấy!

sao hollywood lay nham nguoi dong tinh cuong phim

Những ngôi sao Hollywood từng lấy ‘nhầm’… người đồng tính