in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Michael B.Jordan : “Thanos có thể phải dè chừng Erik Killmonger”

Thanos-killmonger

Michael B. Jordan đã có một chia sẻ thú vị về việc giả sử Erik Killmonger của Black Panther đối đầu với Thanos trong Avengers: Infinity War thì sẽ như thế nào. 

MCU đã có một năm vô cùng thành công với hai bom tấn Black Panther và Avengers: Infinity War. Đặc biệt, ngoài sự oai phong lẫm liệt của phe chính diện, phe phản diện cũng không hề kém cạnh với Killmonger và Thanos. Cả hai đều là những nhân vật vô cùng “khủng khiếp” và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi ngoài sự “ác xuất sắc” cả hai đều có nội tâm vô cùng sâu sắc.

Thanos-v-Killmonger

Nhiều fans bắt đầu đặt ra câu hỏi sẽ ra sao nếu như Thanos và Erik Killmonger chiến đấu với nhau. Đáng buồn thay, mọi người sẽ không bao giờ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này vì Killmonger từ lâu đã bị giết trước khi Thanos chính thức xuất hiện. Tuy nhiên, Michael B.Jordan cho rằng nếu có cơ hội thì anh đã một kế hoạch cẩn thận để hạ gục Mad Titan.

Thanos-killmonger

“Tôi nghĩ rằng một điều về Killmonger là anh ta thực sự lên kế hoạch khá kĩ càng cho các cuộc tấn công của mình. Vì vậy, nếu anh ta từng bước vào một trận chiến với Thanos, anh ta sẽ cảm thấy tự tin rằng anh ta có thế thượng phong bởi anh ta luôn ra đòn một cách khôn khéo, nhanh và mạnh. Tôi chưa từng thử nhưng tôi nghĩ nếu chuyện đó có xảy ra.”

Michael-B-Jordan-as-Erik-Killmonger-and-Chadwick-Boseman-as-TChalla-in-Black-Panther

Trong toàn bộ bộ phim Avengers: Infinity War, những anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất đang lâm vào tình thế hoang mang cực độ khi một nửa quân số tan biến thành tro bụi. Trong khi đó, nếu như Marvel có thể làm “hồi sinh” một vài ác nhân sống dậy đối đầu với Thanos thì biết đâu được trận chiến sẽ thêm phần khốc liệt và thú vị hơn nhiều.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Mamma-Mia-2-v-Mission-Impossible-6-Header (1)

Tại sao ‘Mamma Mia 2’ chiếu trước nhưng vẫn vượt mặt ‘Fallout’ tại Anh?

10horror-cuong phim

10 bộ phim kinh dị rợn gáy thách bạn xem hết toàn bộ phim