in

LikeLike CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Thành viên Hội đồng trao giải Oscar: “Tôi sẽ không bao giờ bầu chọn cho phim Avengers!”

avengers 2012 cuong phim

Thành tích và chất lượng của những phần phim “Avengers” là không thể phủ nhận, song, một vị cử tri Oscar vẫn lên tiếng phản đối gay gắt.

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn luôn mặc định, Oscar là Lễ trao giải những bộ phim hay và xuất sắc nhất không chỉ được sự đồng tình của các giám khảo mà còn là sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, trong thực tế, Lễ trao giải này có tiêu chuẩn riêng và có rất nhiều bộ phim đã đoạt giải Oscar dù không phải những cái tên “quốc dân” mà ai cũng thích. Chính vì lẽ đó, một cử tri Oscar “ẩn danh” đã lên tiếng khẳng định dù thế nào đi nữa cũng sẽ không bao giờ bầu chọn cho “The Avengers”:

oscar danh gia cuong phim

“Tôi nghĩ rằng những bộ phim vốn dựa dẫm nhiều vào CGI không thực tế, tôi tôn trọng công sức họ đã bỏ ra nhưng sản phẩm đó vẫn chưa đạt tới tầm gọi là phim nghệ thuật để được nhận giải Oscar. Ví dụ, tôi sẽ không bao giờ bầu chọn cho một bộ phim Avengers nào cả, tôi cảm thấy những bộ phim đó không xứng đáng với Lễ trao giải.”

avengers 2012 cuong phim

Khi các đề cử Oscar 2019 được công bố chính thức, Black Panther giành được một đề cử Phim hay nhất và chiến thắng cho Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất, Thiết kế trang phục đẹp nhất khiến cho nhiều người đã cảm thấy đây là một sự xuống cấp đối với Giải Oscar. Rõ ràng, vị cử tri nêu trên là một trong số đó, cảm thấy Lễ trao giải Oscar chỉ nên dành cho những bộ phim đề cao mục đích nghệ thuật.

black panther cuong phim

Tuy nhiên, bên cạnh vị cử tri ẩn danh này, có rất nhiều người cảm thấy những bộ phim như Black Panther hay Avengers: Endgame cũng nên được xướng tên trong Lễ trao giải hoành tráng nhất năm. Trong thời gian tới, cả thế giới đang rất trông đợi các giám khảo Oscar sẽ mở lòng hơn với dòng phim siêu anh hùng và “gật đầu” dành cho những bộ phim này giải thưởng xứng đáng.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bất ngờ với vẻ đẹp đằng sau lớp hóa trang và CGI của các nhân vật Marvel

Chris-Pratt-Katherine-Schwarze-cuong phim

“Star-Lord” Chris Pratt kết hôn với bạn gái mới sau gần 2 năm ly hôn