in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Thành Phố Hồ Chí Minh xuất hiện trong bom tấn mới của Disney!

artemis fowl 2 cuong phim

Hình ảnh TP HCM hoa lệ mới đây đã xuất hiện trong trailer phim hành động mới toanh mang tên “Artemis Fowl” của ông lớn Disney.

Mới đây, Disney bất ngờ tung ra trailer của bộ phim Artemis Fowl trên Youtube, hé lộ bối cảnh và nội dung vô cùng hoành tráng. Điều này có lẽ là thường thấy đối với những bộ phim có sự đầu tư nhưng quan trọng là hình ảnh của nước ta đã xuất hiện trong phim.

saigon cuong phim

Trong một phân cảnh, nhân vật chính Artemis Fowl đệ nhị (Ferdia Shaw thủ vai) cùng quản gia của mình đi trên đường phố Sài Gòn. Nhiều hình ảnh quen thuộc như vòng xoay Bưu điện Chợ Lớn hay các biển hiệu tiếng Việt  cũng xuất hiện trong phim.

Artemis Fowl là bộ phim chuyển thể từ tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng cùng tên của tác giả Eoin Colfer người Ireland. Phim kể về cậu bé tên Artemis Fowl đệ nhị có trí thông minh siêu đẳng và say mê giải mã bí ẩn, xuất thân từ gia đình tội phạm lừng danh. Phim xoay quanh việc cha cậu (Colin Farrell thủ vai) bị mất tích khi đang làm nhiệm vụ. Để cứu cha, Artemis phải xâm nhập thế giới của các nền văn minh khác, thứ vượt xa sức tưởng tượng của cậu bé chỉ mới 12 tuổi.

Artemis-Fawl-Trailer cuong phim

Trong nguyên tác, truyện có lấy bối cảnh TP HCM vào mùa hè. Artemis đã cùng quản gia của gia đình đến đây tìm một người họ Nguyễn, nhằm hỏi thông tin về một kho báu. Diễn viên người Mỹ gốc Việt, Hồng Châu, cũng sẽ xuất hiện với màn hoá thân thành một yêu tinh. Ngoài ra, phim còn nhân vật là Nguyễn, do diễn viên Jean Paul-Ly thủ vai.

Artemis Fowl dự kiến ra mắt vào 29.05.2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo VnExpress

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Nhà thiết kế sản xuất “The Invisible Man” đã nghĩ ra “áo giáp vô hình” như thế nào?

Ryan Reynolds tiếp tục cà khịa Hugh Jackman nhân dịp kỷ niệm 3 năm ra mắt “Logan”!