in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Thanh niên tỉnh nhất năm: Ngang nhiên dùng tên ‘Thần Sấm’ để đi mua cần sa!

Thor Weed cuong phim

Ai cũng tưởng là thanh niên này lấy tên của nam diễn viên Chris Hemsworth nhưng không hề, là tên của Thần Sấm Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thật đấy!

Một thanh niên không rõ lai lịch ở Canada đã sử dụng giấy tờ tuỳ thân giả để mua cần sa thông qua cửa hàng online. Cần sa là một mặt hàng đặc biệt tại quốc gia này, nếu có nhu cầu giao dịch nhất định người mua phải xuất trình giấy tờ tuỳ thân, đối với các cửa hàng trên mạng sẽ sử dụng phương thức chụp ảnh. Sẽ không có gì đáng nói vì đây là chuyện quá bình thường ở huyện, nước nào cũng có nhưng vấn đề ở đây là giả ai không giả, thanh niên này lại đi giả danh “Thần Sấm”!

Screen Shot 2019-07-26 at 11.23.03 PM

Tài khoản Twitter @cottoncandaddy đã đăng dòng tweet này lên mạng, nội dung là về cuộc trò chuyện giữa cô và chị gái, nhân viên cửa hàng bán cần sa, đã gửi kèm ảnh của “giấy phép giả”. Trên giấy ghi rõ ràng “ODINSON, Thor Thunder” và địa chỉ là “69 Big Hammer” nghe có vẻ rất ảo vì trên thực tế sẽ không có ai tên như vậy hay ở trên một con đường nghe hoang đường đến không tưởng! Tuy nhiên, thay vì khó chịu, thanh niên này đã đem lại cho hai chị em của tài khoản @cottoncandaddy một trận cười vô cùng sảng khoái!

Thor Weed cuong phim

Chẳng những vậy, chắc chắn trước khi xem kĩ những thông tin “thất thiệt” trên, đập ngay vào mắt chúng ta là bức ảnh Chris Hemsworth hớn hở, nở một nụ cười thật tươi. Điều này nhắc nhở cho khán giả thấy đã lâu chưa thấy nhân vật này cười thoải mái như vậy sau hai phần phim “Avengers” chỉ thấy anh căng thẳng, buồn bã, thậm chí là khóc. Hy vọng sắp tới khán giả sẽ lại được thấy Thor cười thả ga trong phần 4 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Thor cuong phim

Nói về nam diễn viên Chris Hemsworth, hiện tại anh đang tận hưởng kì nghỉ bên gia đình để xả hơi, nạp năng lượng chuẩn bị cho những dự án lớn trong thời gian tới. Nam diễn viên sẽ tái xuất khán giả trong “Thor: Love And Thunder” và có thể sẽ góp mặt trong “Guardians of The Galaxy Vol.3”.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo 9GAG

Spider-Man Far From Home cuong phim

Chính thức: ‘Người Nhện Xa Nhà’ đã gia nhập câu lạc bộ “tỷ đô” của Hollywood!

tony in endgame new scene another footage cuong phim

Marvel bất ngờ tung phân cảnh bị cắt cực kỳ xúc động của “Avengers: Endgame”!