in ,

WOWWOW

Thành Long và John Cena sẽ “song kiếm hợp bích” trong phim mới!

Ngôi sao hành động lừng danh châu Á Thành Long (Jackie Chan) sẽ hợp tác với đô vật kiêm diễn viên John Cena trong một dự án hành động mới hồi hộp dự kiến ​​mang tên Project X.

John Cena gần đây đã có những vai diễn thể hiện rõ ràng có khả năng trở thành một ngôi sao hành động ấn tượng, nhưng đâu đó vẫn có khiếu hài hước trong những bộ phim như Sisters, Trainwreck và gần đây nhất là Blockers. Hiện anh là gương mặt đang rất được săn đón ở Hollywood.

x_tdy_ov_news_OSTjohncena_170828.today-inline-vid-featured-desktop

“Project X”, một dự án được đạo diễn bởi Scott Waugh đến từ “Need for Speed”, kịch bản  được chắp bút bởi Arash Amel. Nhân vật của Chan là một nhà thầu an ninh tư nhân của Trung Quốc, những người cần khai thác công nhân dầu mỏ người Trung Quốc từ một nhà máy lọc dầu ở Trung Đông. Mọi chuyện vẫn êm đềm cho đến khi nhà máy lọc dầu bị tấn công và Chan phát hiện ra đằng sau tất cả là một kế hoạch phức tạp để tiêu thụ hàng triệu tấn dầu, anh hợp tác với Cena, người sẽ đóng vai một cựu lính Mỹ bất đắc dĩ bị lôi vào kế hoạch, cả hai cùng nhau ngăn chặn kẻ thủ ác.

john-cena-jackie-chan

Trong khi Jackie Chan đã là một ngôi sao hành động có tiếng trong nhiều thập kỷ, Cena chỉ vừa mới lên nhưng cũng nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao tiềm năng của Hollywood. Ngoài vai chính trong bộ phim hài năm nay của Blockers, Cena sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Bumblebee của Transformers. Khi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của Cena dường như sắp kết thúc, sự nghiệp diễn xuất của anh lại lên như diều gặp gió.

https_blueprint-api-production.s3.amazonaws.comuploadscardimage74532885981fc8-7844-40f5-aecf-3c10ae13a50b
John Cena trong phim “Blokckers”

Nhiều khán giả rất thích thú mong được nhìn thấy hai huyền thoại, một đại diện cho võ thuật phương Đông, một đại diện cho môn đấu vật phương Tây cùng kết hợp, bộ phim hứa hẹn sẽ có nhiều pha hành động cực kì mãn nhãn. “Project X” dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào hè năm nay ở Trung Quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những cách sinh tồn trong phim ảnh sẽ khiến bạn…chết chắc nếu nghe theo

“Unfriended : Dark Web” thả thính khiến fans vừa sợ vừa háo hức!