in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Thành Long đang đàm phán với Marvel để tham gia vào dự án “Shang-Chi”?

Thành Long được cho là đang đàm phán với Marvel để đóng vai Zheng Zu trong dự án Shang-Chi and The Legends of Ten Rings sắp tới.

Zheng Zu là ai?

Đối với những người không biết về Zheng Zu, ông là cha của Shang Chi và cũng là Hoàng đế của K’un Lyn. Zu đã tạo ra Shang-Chi từ việc rèn trái tim của mình từ “thép của Lưỡi kiếm Ebony tan chảy trong Ngọn lửa vĩnh cửu”. Mặc dù cốt truyện này chưa phải là chính thức nhưng nhưng nó khá giống với khởi nguồn của huyền thoại Shang Chi, và là một trong những lý do khiến anh ta trở nên nổi tiếng như vậy.

thanh long cuong phim

Bộ phim đang nhắm tới việc sở hữu dàn diễn viên châu Á đông đảo và người hâm mộ cũng rất mong sự góp mặt của Thành Long khi anh là một trong những ngôi sao điện ảnh Châu Á nổi tiếng nhất mọi thời đại. Có vẻ như Shang-Chi đang dần thu hút được đa số phản ứng của người hâm mộ trên Internet khi lần lượt công bố những diễn viên Châu Á sẽ tham gia vào bộ phim.

Disney D23 Expo là nơi bộ phim sẽ được chính thức công bố

expo disney cuong phim

Thành Long đang đàm phán vai diễn này với Marvel và người hâm mộ vẫn chưa biết chính xác khi studio đến nay vẫn chưa công bố tin tức chính thức. Disney D23 Expo là sự kiện lớn sẽ diễn ra trong những ngày tới và đây là cơ hội để người hâm mộ biết thêm tin tức về những bộ phim mà mình yêu thích. Nhất là khi Giai Đoạn 4 của Marvel sắp bắt đầu nhưng vẫn còn thiếu quá nhiều thông tin cho người hâm mộ suy đoán.

Có lẽ Thành Long là diễn viên thích hợp khi anh hội tụ đủ những yếu tố võ thuật và hài hước phù hợp với định hướng của Disney cho bộ phim này. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Omnitos

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“The Haunting of Hill House” phần 2 sẽ còn đáng sợ hơn cả phần đầu!

Simba 4 cuong phim

Đáng lý tạo hình của các nhân vật “The Lion King” phải trông thế này mới sát với bản gốc!