in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

8 phần phim của Harry Potter sẽ được công chiếu lại tại rạp chiếu phim!

harry potter cuong phim

Khán giả từng ‘mất ăn mất ngủ’ với loạt phim Harry Potter sẽ có cơ hội tái ngộ các nhân vật trong phim khi cả 8 phần sẽ trở lại rạp sắp tới đây.

Để đánh dấu kỷ niệm 20 năm xuất bản của Harry Potter và Hòn đá phù thủy chuỗi rạp chiếu phim Cinemark tại Bắc Mỹ đang phát hành lại tất cả các phim Potter tại các địa điểm trên đất nước từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9.

cinemamark cuong phim

Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé tên Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Học viện pháp thuật Hogwarts nước Anh. 8 phần phim Harry Potter cực kì ăn khách bao gồm 7 phần : Harry Potter và hòn đá phù thuỷ, Harry Potter và phòng chứa bí mật, Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban, Harry Potter và chiếc cốc lửa, Harry Potter và hội Phượng hoàng, Harry Potter và hoàng tử lai, Harry Potter và bảo bối tử thần (2 phần) cùng với Fantastic Beasts And Where To Find Them đều được công chiếu đầy đủ.

Harry Potter cuong phim

Vé hiện đang được bán tại Cinemark.com, với $ 5  cho mỗi bộ phim hoặc người hâm mộ có thể mua “lễ hội” trị giá $25 đô la cho tất cả chín phim, ngoài ra còn có cơ hội nhận quà lưu niệm là huy hiệu hoặc cốc uống nước.

Wizarding-World-of-Harry-Potter cuong phim

Với sự kiện này, người hâm mộ sẽ có dịp ôn lại tuổi thơ, xem lại tất cả các phần phim Harry Potter và Fantastic Beast trước khi chuẩn bị bước vào cuộc phiêu lưu mới trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 11 tới đây.

Hiện tại chưa có thông tin gì về sự kiện này tại các rạp chiếu Việt Nam, Cuồng Phim sẽ nhanh chóng cập nhật nếu có thêm tin tức về chương trình trình chiếu lại toàn bộ các phần phim Harry Potter này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Entertainment Weekly

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thanos-infinity-war-cuong-phim

Đạo diễn Infinity War hé lộ liệu Thanos có thể chữa lành tay của bản thân.

Guardians Of The Galaxy cuong phim

Hậu sa thải khỏi Disney, James Gunn được hàng loạt studio lớn săn đón nhiệt tình!