in ,

LoveLove WOWWOW

Thần Sấm Thor mong rằng mình sẽ xuất hiện trong “Guardians of The Galaxy Vol.3”

Thor-and-the-Guardians-of-the-Galaxy cuong phim

Chris Hemsworth đã tiết lộ rằng anh rất muốn Thor trở thành Asgardian of the Galaxy trong phần phim Guardians of the Galaxy tiếp theo.

Avengers: Endgame đã cho người hâm mộ chứng kiến cảnh Thor tái xuất cùng những người bạn Vệ Binh Dải Ngân Hà trên tàu Benatar một lần nữa. Tuy nhiên, lần này anh thực sự đã không còn chốn nương thân, vậy đâu còn lý do gì để ngăn Thor tham gia du hành vũ trụ cùng bọn họ? Chris Hemsworth gần đây đã được phỏng vấn và hỏi về khả năng anh sẽ đồng hành cùng biệt đội “dở hơi”, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì từ trước đến nay, Marvel luôn giấu rất tốt mọi thứ trong bức màn bí mật.

thor endgame cuong phim

Nhân vật Thor đã trở nên cũ kỹ với Chris Hemsworth sau phần The Dark World năm 2013. Nam diễn viên đã không ngại nói lên suy nghĩ của mình về nhân vật này, nhưng sau khi làm việc với Taika Waititi trong phần phim Ragnarok, anh đã tràn đầy sức sống và sẵn sàng đóng vai Thần Sấm theo một cách mới. Chris chia sẻ:

thor cuong phim

“Tôi sẽ tiếp tục đóng vai Thor, đặc biệt là khi có những thứ mới mẻ về nhân vật đó. Tôi cảm thấy ba bộ phim cuối cùng tôi đóng rất khác nhau. Tôi thực sự cảm thấy giống như một nhân vật hoàn toàn khác. Tôi thậm chí không biết khi nào hoặc không biết họ có thèm quay Guardians of the Galaxy 3 hay không nữa chứ. Sau chuyến họp báo của Avengers, tôi như muốn vùi đầu vào cát. “

thor cuong phim

Sau khi người phỏng vấn bày tỏ nghi vấn của mình về việc Thor tham gia Guardians of the Galaxy 3, Chris Hemsworth nói, “Tôi sẽ làm việc với bất kỳ ai trong số họ. Asgardians Of The Galaxy.” Nam diễn viên tiếp tục nói rằng anh ấy thích ý tưởng này và hành động như thể anh ấy chưa bao giờ nghe thấy nó trước đây: “Điều đó thực sự tuyệt vời. Anh vừa mới tạo cơ hội việc làm cho tôi đấy. Cảm ơn, anh bạn.”

thor-guardians-of-the-galaxy-3-cuong-phim

James Gunn sẽ quay lại với dự án Guardians of the Galaxy 3 và hoàn thành kịch bản của mình còn dang dở hơn một năm trước. Trong khi người hâm mộ rất muốn thấy Asgardians of the Galaxy xuất hiện trên màn ảnh rộng, Gunn có thể sẽ có những ý tưởng khác. Người ta đã đồn đại rằng phần thứ ba và phần cuối đang rất được mong đợi sẽ tập trung rất nhiều vào câu chuyện của Rocket. Anh ta và Thor là hai người bạn tốt, vì vậy điều này có thể sẽ thành công.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Spider-Man-and-Nick-Fury-cuong phim

Không nói chuyện với nhau trong “Endgame” nhưng vì sao Peter Parker và Nick Fury lại thân thiết trong “Far From Home”?

Đã có hơn 15000 chữ ký yêu cầu Disney đưa Johnny Depp trở lại loạt phim “Pirates of The Caribbean”